ฝรั่งเลือดอาบ โดนรุมกระทืบสลบข้างทาง ร่ำไห้เพิ่งบินถึงไทยไม่กี่ชั่วโมง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

(9 ธ.ค.) เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา พ.ต.ท.ณัฐวรรธ เพลินจิตร สว. สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกรุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยเลียบชายหาดพัทยา 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจเขต เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ยืนมุงดูเหตุการณ์อยู่ ก่อนจะพบ นายบาร์ท อายุ 46 ปี สัญชาติไอร์แลนด์ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ใบหน้ามีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก อยู่ในอาการสะลึมสะลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ช่วยปฐมพยาบาลให้เบื้องต้น ก่อนที่ผู้บาดเจ็บจะได้สติและเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฟังทั้งน้ำตา

นายบาร์ท เปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งจะเดินทางมาถึงเมืองพัทยายังไม่ถึง 24 ชั่วโมง โดยลงจากเครื่องบินเมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ (8 ธ.ค.) แต่ปรากฏว่ามาถูกรุมทำร้ายอ่วมเช่นนี้

เจ้าหน้าที่ผ่านล่ามแปลภาษาฟังและจับใจความได้ว่า นายบาร์ทเข้าไปเที่ยวสถานบันเทิงภายในซอยตรงจุดเกิดเหตุ ก่อนจะมีปัญหาเกิดขึ้นภายในร้าน และถูกกลุ่มผู้ชายฉกรรจ์หลายคน ที่เข้าใจว่าเป็นพนักงานดูแลของร้านกว่า 10 คน ช่วยกันรุมทำร้าย ทำให้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุก็ได้แยกย้ายหลบหนีไป กระทั่งมีพลเมืองดีมาเห็นว่านอนสลบอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้น พ.ต.ท.ณัฐวรรธ เพลินจิตร สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวกลุ่มคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นความสร้างความเสื่อมเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองพัทยาเป็นอย่างมาก

(Visited 1,643 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry