ผู้โดยสารหนีตายระทึก เมล์เบรกติดไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ไฟไหม้รถเมล์สาย 33 ปทุมธานี-สนามหลวง พริบตาเดียววอดทั้งคัน เผาเหลือแต่โครง

เมื่อเวลา 12.30 น. (8 ธ.ค. 2562) ร.ต.อ.พิเชษฐ์ ปฤกษา รองสว.สวนสภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเพลิงไหม้รถประจำทาง ที่เกิดเหตุ บนถนน ปทุมธานี – กรุงเทพฯ มุ่งหน้าปทุมธานีหมู่ 7 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมรถดับเพลิง เทศบาลเมืองบางคูวัด และ รดน้ำพื้นที่ใกล้เคียงอีกจำนวน 4 คัน

ที่เกิดเหตุพบรถประจำทางสาย 33 เบอร์ 9 ไม่ทราบยี่ห้อสีฟ้าขาวของบริษัทกิตติสุนทร สีฟ้าเหลือง หมายเลขทะเบียน 13-4181 กรุงเทพฯ เกิดเพลิงลุกไหม้ท่วมคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงใช้น้ำฉีดเพื่อดับเพลิงที่ลุกไหม้โดยใช้เวลากว่า 20 นาทีจึงสามารถดับไฟลงได้ โดยรถประจำทางเสียหายทั้งคัน โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ

นายลิขิต ประทาน อายุ 42 ปี คนขับรถประจำทาง กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถมาจากท้องสนามหลวง มุ่งหน้าปทุมธานี ขณะมาที่เกิดเหตุถึงสี่แยกบางคูวัด ล้อด้านหลังฝั่งขวา เบรคติด ตนเองจึงจอดรถและลงมาดูและพบว่าไฟลุกที่ยาง ด้านขวาหลัง อย่างรวดเร็ว เนื่องจากในพื้นที่มีกระแสลมแรง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ส่วนผู้โดยสารที่มากับรถมีจำนวน 3 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บ ลงจากรถได้ทัน

ร.ต.อ.พิเชษฐ์ ปฤกษา รองสว.สวนสภ.เมืองปทุมธานี ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและสอบปากคำผู้ขับขี่พร้อมประสานรถยกมาทำการยกรถออกนอกเส้นทางเพื่อเปิดการจราจร

 

(Visited 554 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry