พบน้องกาย เคยบีบคอแฟนสาว ก่อนก่อเหตุสลด ฆ่าหั่นศพแม่ เพื่อนเผย เล่นกีต้าร์กันอยู่ บอกเพื่อน อยากตาย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

จากกรณีที่หนุ่มวิศวะ ป่วยซึมเศร้า ฆ่าหั่นแม่นำศพยัดตู้เย็น เพื่อนแม่มาตามหา เปิดช่องแช่แข็งถึงกับผงะ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับลูกผู้ตายใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวเองสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีพยานเล่าเหตุการณ์ตามหาเจอลูกเพื่อนที่ป่วยซึมเศร้า รักษาตัวมานาน 2 ปี พูดคุยด้วยแล้วรู้สึกไม่ปกติ เลยค้นทั่วบ้านจนเจอศพ

โดยล่าสุด พบว่า กล้องวงจรปิดจับชัด แม่ลูกอยู่ในบ้านกันแค่ 2 คน ไม่มีคนอื่น โดยลูกทุบหัวแม่สลบ ลากร่างแม่เข้าห้องน้ำ ใช้ปังตอหั่นแม่ โดยใช้ค้อนตอกมีดไปอีก ที่ตรงข้อต่อกระดูก พบมีดปังตอมีรอยบิ่นจากการถูกทุบ

เจ้าหน้าที่ใช้สารตรวจห้องน้ำ พบมีรอยเลือดในห้องน้ำ ลูกหั่นแม่ในห้องน้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่เผยสามารถลงมือคนเดียวได้ลูกใช้เวลาทั้งคืนก่อเหตุได้ ส่วนที่มีการหั่นช่วงอก เต้านม ที่มีชิ้นส่วนซิลิโคนติดในชักโครก เพราะคิดว่าจะทำลายศพลงชักโครกได้ แต่กดชักโครกไม่ลง จึงหั่นชิ้นส่วนยัดตู้เย็น

ขณะที่ โจ้ เพื่อน น้องกาย ที่มหาวิทยาลัย เผยว่า เพิ่งเจอ กาย เมื่อวันศุกร์ ที่ผ่านมา ยอมรับว่าเพิ่งรู้ครั้งแรกว่า กายป่วยจริง เพราะเดินอยู่ด้วยกัน กาย ก็พูดออกมาว่า เราป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เพิ่งไปรับยาที่โรงพยาบาลมา แต่ดูภายนอกยังปกติมาก เพราะวันศุกร์ กายยังเล่นกีต้าร์ ร้องเพลงด้วยกันอยู่เลย โดย กาย ไปโรงพยาบาลจิตเวชจริง เข้ารับการรักษาและรับยามากิน กาย ยังเช็คอิน เมื่อวันที่ 13 .. ขณะไปที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งบอกว่า ไม่ชอบที่นี่เลยหว่ะ ด้วย

เพื่อนอีกคนของ น้องกาย ยอมรับว่า กายน่าจะป่วย เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน กายเคยเดินอยู่กับเพื่อนแล้วบอกว่า อยากฆ่าตัวตาย เพื่อนยังบอกว่า เวลากายอยู่กับเพื่อนก็ปกติมาก เล่นกันปกติ เขาเป็นคนสนุกมาก แต่เคยมาเล่าว่า ทะเลาะกับแม่ ตามประสาวัยรุ่น แต่เขาเป็นคนรักแม่ อยู่หอ แต่ก็กลับบ้าน ไม่อยากอยู่คนเดียว

กาย ยังเคยเล่าให้เพื่อนฟังว่า ทะเลาะกับแฟน ถึงขั้นเคยพลั้งมือ บีบคอแฟนสาว เลยไปตรวจที่โรงพยาบาลจิตเวชสรุปว่า เขาเป็นซึมเศร้าจริง ก่อนจะมาก่อเหตุ ฆ่าแม่ หั่นศพสยอง และ ฆ่าตัวตาย จบชีวิตสลดครั้งนี้

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี

(Visited 13,417 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3