สุดโหด! ผลตรวจชี้ชัด น้องกาย ใช้มีดวาง-ค้อนตอกซ้ำ หั่นศพแม่ในห้องน้ำ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี นายศิระ สมเดช หรือกาย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ หรือติ๊ก อายุ 42 ปี แม่ โดยนำชิ้นส่วนอวัยวะยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาด .38 ลั่นไกยิงตัวเองที่ขมับข้างขวาทะลุซ้าย 1 นัด เสียชีวิต ทั้งนี้ ทราบว่านายศิระมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และต้องเข้ารับการรักษากับแพทย์มา 2 ปี

 

 

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.50 น วันที่ 26 พ.ย. เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบ้านหลังเกิดเหตุอีกครั้ง ก่อนพล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รองผบช.น. เผยว่า อาวุธมีดที่พบในบ้าน เจ้าหน้าที่เก็บไปตรวจสอบทั้งหมด รวมถึงค้อนด้วย ซึ่งเชื่อว่าทั้งหมดจะใช้เป็นอุปกรณ์ในการชำแหละศพ โดยจากพยานหลักฐานเชื่อได้ว่าเขาใช้อุปกรณ์เหล่านี้

พล.ต.ต.อิทธิพล กล่าวอีกว่า ตอนนี้จากพยานหลักฐานมีเพียงลูกและแม่เท่านั้นที่อยู่ในบ้าน ยังไม่มีใครเข้ามาในบ้านเลย เนื่องจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตั้งแต่วันเสาร์จนถึงวันจันทร์ไม่มีบุคคลอื่นเข้าออกจากบ้านนอกจากเจ้าของบ้าน 2 คนนี้ ซึ่งคาดว่าเวลาในการฆาตกรรมเกิดขึ้นตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป

 

 

“ผลการชันสูตรศพแม่พบด้วยว่า การหั่นศพใช้วิธีนำมีดมาวางแล้วใช้ค้อนตอก เพราะบนมีดมีรอย ส่วนห้องน้ำบนบ้านก็เจอคราบเลือดกระจายไปทั่ว โดยนำชิ้นส่วนศพล้างในห้องน้ำ จากนั้นก็นำชิ้นส่วนทั้งหมดล้างเลือดให้สะอาด แล้วก็เอาชิ้นส่วนแม่ใส่ในถุงพลาสติก แล้วเอามาแช่ตู้เย็น ส่วนที่มีการเฉือนเต้านมนั้น คาดว่าไม่สามารถเอาชิ้นส่วนเข้าตู้เย็นได้ เลยพยายามหั่นให้ชิ้นเล็กลง พร้อมยืนยัน 100 % ว่าคนที่ก่อเหตุมีเพียงคนเดียวคือ นายศิระ ที่ก่อเหตุในคดีนี้”รองผบช.น.กล่าว

Cr. ข่าวสด

(Visited 3,521 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry