ไม่ทันได้เข้าวิวาห์ อีก 3 วันถึงงานแต่ง! ตร.หนุ่มขับรถชน-ไฟคลอกดับสลด ว่าที่เจ้าสาวโพสต์สุดเศร้า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

เป็นอีกเรื่องราวสุดสะเทือนใจ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังต้องสูญเสียว่าที่เจ้าบ่าวไปอย่างไม่มีวันกลับจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทั้งที่ใกล้ถึงวันวิวาห์ที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.นี้ โดยเรื่องราวสุดสลดใจครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อว่าที่เจ้าบ่าว ซึ่งเป็นตำรวจหนุ่มกำลังขับรถเก๋งไปหาแฟนสาว ซึ่งเป็นพยาบาล เพื่อเตรียมงานแต่งงาน ที่.อุบลราชธานี แต่ระหว่างทางรถเกิดประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนเสาไฟฟ้า จนเกิดเพลิงลุกไหม้ เหตุเกิดบนถนนในจ.ขอนแก่น จากอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ว่าที่เจ้าบ่าวเสียชีวิต

 

 

จากนั้นว่าที่เจ้าสาวได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก เป็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของทั้งคู่และแคปชั่นสุดสะเทือนใจว่า “งานแต่งที่จะถึงนี้วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.2562 ไม่มีงานแต่งแล้วนะ #เจ้าบ่าวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จากไปไม่มีวันกลับ 21 พ.ย.2562”

 

 

นอกจากนี้ว่าที่เจ้าสาวยังโพสต์ข้อความสุดอาลัยรักถึงว่าที่เจ้าบ่าวที่เพิ่งจากไปว่า “พ่อโก้ไม่อยู่แล้ว คิดถึงพ่อโก้จัง ไม่รู้จะเป็นยังไง จะไปอยู่ที่ไหน จะทำอะไรอยู่ จะหนาวมั้ย เป็นห่วงและคิดถึงพ่อโก้มากๆ พ่อหลับไปแล้ว ไม่เจ็บไม่ทรมานแล้ว”

 

 

ต่อมายังได้ลงภาพในงานศพของว่าที่เจ้าบ่าวและแคปชั่นว่า “Day2 ของการจากไปของพ่อโก้ ไม่ต้องห่วงอะไรนะ พ่อโก้ยิ่งเป็นคนคิดมาก ห่วงมาก หลับให้สบายเลยอย่าห่วงอะไรนะพ่อ” และ “เที่ยงแล้ว… มากินข้าวเร็วๆ พ่อโก้ แม่จ๋าตำส้มตำให้กิน แบบที่พ่อโก้ชอบ 22/11/62 งานศพโก้Day2” โดยในทุกโพสต์มีญาติและเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด

 

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 8,845 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4