สภาสตรีฯ พาน้องบิ๊นท์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล เข้ากราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 22 พ.ย. นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน พร้อมด้วย ดร.วันดี กุญชรยาคง ประธานสภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ พาน้องบิ๊นท์ น.ส.สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทยปี 2562 พร้อมด้วย ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน เจ้าของโรงแรมเอ็นสิริและสิริไทยเจมส์ผู้ส่งประกวด พร้อมคณะจากสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธ ผู้จัดประกวดนางสาวไทย

 

 

เข้ากราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช เพื่อเป็นศิริมงคล เนื่องในโอกาสที่น้องบิ๊นท์ ได้รับการคัดเลือกจากเวทีประกวดประเทศญี่ปุ่น ให้เป็น Miss International 2019 ที่ประเทศไทยรอคอยมากว่า 59 ปี ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม โดยสมเด็จพระสังฆราชได้ทรงประทานพระโอวาทให้แก่นางสาวสิรีธร หรือน้องบิ๊นท์ ว่าขอให้ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ให้ดี ใช้โอกาสนี้ช่วยเหลือสังคม และขอให้มีความสุขความเจริญ ยิ่งๆขึ้นไป

 

 

ด้านน้องบิ๊นท์ กล่าวว่า วันนี้ปลื้มใจมากที่สุดในชีวิต และเป็นมงคลสูงสุดของชีวิตด้วยเช่นกัน ที่ทรงประทานอนุญาตให้พาครอบครัวเข้ากราบสักการะในครั้งนี้ จะขอจารึกไว้ไม่รู้ลืม และขอให้คำมั่นว่า จะทำหน้าที่นางสาวไทย และ Miss International ให้สมเกียรติภูมิในความเป็นคนไทย ให้เป็นที่รู้จักยังนานาอารยประเทศ โดยจะเผยแพร่เอกลักษณ์ความเป็นสตรีไทย ผ่านผ้าไทยและวัฒนธรรมไทยที่งดงาม และจะไม่หยุดพัฒนาตนเองให้เป็นสตรีที่มีความรู้ความสามารถครบถ้วนทุกๆ ด้านด้วย

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 942 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry