สุดระทึก! แม่วัย 19 คลอดลูกกลางผับ หลังปาร์ตี้ยันสว่าง-ลูกได้สิทธิ์เข้าฟรีตลอดชีพ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานชวนอึ้ง เมื่อหญิงสาวชาวฝรั่งเศส วัย 19 ปี  (ไม่เปิดเผยชื่อ) คลอดลูกกลางฟลอร์แดนซ์ภายในไนต์คลับแห่งหนึ่ง ท่ามกลางความตื่นตะลึงของบรรดานักเที่ยวและนักท่องราตรีจำนวนมาก
เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ไนต์คลับชื่อ O’Club ในเมืองตูลูส แคว้นอ็อกซีตานี ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ตามรายงานท้องถิ่นเผยว่า คุณแม่วัยสาวรายดังกล่าวมาปาร์ตี้สังสรรค์ที่ไนต์คลับจนถึงเวลา 05.30 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กระทั่งคลอดลูกออกมาโดยไม่ทันรู้ตัว ด้านพนักงานของทางร้านเร่งเข้าไปช่วยเหลือ
หนึ่งในนักปาร์ตี้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นหญิงสาวรายดังกล่าวล้มตัวลงนอนไปที่พื้น ท่ามกลางผู้คนที่มาเที่ยวจำนวนมาก ทำให้หลาย ๆ คนทราบว่าเธอน่าจะกำลังคลอดลูก ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าไปช่วยเหลือ พร้อมทั้งแจ้งรถฉุกเฉินในทันที โดยเด็กคลอดออกมากลางฟลอร์แดนซ์ ก่อนที่ทั้งแม่และลูกจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล
รายงานเผยว่า คุณแม่วัยสาวรายนี้มาปาร์ตี้เนื่องจากต้องการคลายเครียดจากปัญหาส่วนตัว โดยมากับเพื่อน 1 คน และเธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ใด ๆ ต่อมาทราบว่าทั้งหญิงสาวและลูกของเธอปลอดภัย แต่ไม่ทราบเพศของเด็ก อย่างไรก็ดี ทางไนต์คลับได้ประกาศให้สิทธิพิเศษ เมื่อเขาหรือเธอคนนี้เติบโตจนอายุครบกำหนด สามารถเข้ามาใช้บริการที่สถานบันเทิงแห่งนี้ได้ฟรีตลอดชีวิต
Cr. Kapook
(Visited 1,717 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry