สลด! กระบะหักหลบกองข้าวเปลือกที่ตากบนถนน ชนประสานงาเจ็บ 3 ดับคาที่ 1

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

อุบัติเหตุรถกระบะชนกัน 3 คันซ้อน ดับ 1 เจ็บ 3 ราย ริมถนนถนนพลจลก-หนองตาใกล้ ต.มะค่า จ.นครราชสีมา พบเหตุจากตากข้าวบนถนน

วันที่ 10 พ.ย. เวลา 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พลสงคราม อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพชนกัน 3 คันมีผู้เสียชีวิต 1 รายได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย บนถนนสายบ้านพลจลก-สระวารี หมู่ที่ 8 ต.มะค่า อ.โนนสูง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน ชาวบ้านนำข้าวมาตากเป็นทางยาวไว้ 1 เลน พบรถกระบะดีแม็กซ์สีเงิน หมายเลขทะเบียน ผบ-1488 นครราชสีมา สภาพพลิกตะแคงอยู่บนถนน ห่างออกไปพบรถกระบะคู่กรณีอีก 2 คันสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ 3 ราย เป็นชายอายุประมาณ 35-50 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้ช่วยกันนำเครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลโนนสูง และเจ้าหน้าที่ได้งัดร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายชื่อ จิรศักดิ์ ชุมศรี อายุ 25 ปี ที่นั่งมาข้างคนขับ

ผู้เห็นเหตุการณ์ นายสมยศ ดอกพยอม วัย 55 ปี บอกว่า ขณะที่ตนเองกำลังตากข้าวเปลือกอยู่บนถนน มีรถที่เกิดเหตุมาด้วยกันทั้งหมด 3 คัน ขับมาด้วยความเร็วสูง รถกระบะดีแม็กซ์สีเงิน ชนกระบะสีขาว ก่อนท้ายจะปัดมาชนรถคันสีดำ เชื่อว่า คนขับน่าจะเมาแล้วขับจึงได้เกิดเสียหลักพุ่งชนรถคู่กรณี ทำให้รถพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ขับรถคันเกิดเหตุน่าจะไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับมีชาวนาตากข้าวบนถนนกีดขวางการจราจรจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนต่อไปอีกครั้ง

(Visited 488 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry