สุดโหด! คนร้ายรัวกระสุน 155 นัด ใส่ตำรวจ เสียชีวิตสลดคาที่ (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 8 พ.ย. เดลีเมล์ รายงานวิกฤตแก๊งอาชญากรรมครองเมืองใน เม็กซิโก หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงนายหนึ่งที่อยู่ในชุดปฏิบัติการจับกุม นายโอวิดิโอ กุซแมน โลเปซ ลูกชายของ นายวาคีน เอล ชาโป กุซแมน เจ้าพ่อค้ายาเสพติดชื่อกระฉ่อนโลก เมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา ถูกคนร้ายซึ่งเชื่อว่าเป็นสมาชิก แก๊งค้ายาเสพติดซินาโลอา ของเอล ชาโป บุกกระหน่ำยิงเสียชีวิตคารถยนต์ ท่ามกลางความหวาดวิตกว่ากฎหมายจะไม่สามารถเอาผิดแก๊งซินาโลอาได้ และการตายของเจ้าหน้าที่จะไม่ได้รับความยุติธรรม

 

 

เหตุสังหารล้างแค้นเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 พ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น จากคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นรถยนต์ของ เจ้าหน้าที่เอดูอาร์โด ตำรวจวัย 32 ปี ขับเข้ามาจอดที่ลาดจอดของศูนย์การค้าในเมืองคูลิแคน เมืองเอกของรัฐซินาโลอา ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ก่อนจะมีรถสีแดงขับตามมาด้วยความเร็วสูง ทันทีที่จอดประชิดรถของเจ้าหน้าที่เอดูอาร์โด ก็มีชายฉกรรจ์อย่างน้อย 2 คนลงจากรถ และเดินตรงไปยังรถตำรวจ จากนั้นเปิดฉากสาดกระสุนยิงใส่และขับรถหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

 

 

ด้านตำรวจฝ่ายสอบสวนระบุว่า คนร้ายยิงใส่รถเจ้าหน้าที่เอดูอาร์โดอย่างน้อย 155 นัดในช่วงเวลา 30 วินาที และเป็นเหตุให้เหยื่อเสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นตำรวจยังสอบสวนเหตุนองเลือดสะเทือนขวัญ และยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นฝีมือของแก๊งซินาโลอา

 

 

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 921 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry