แข็งแรงอยู่เสมอ ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง บัวขาว บัญชาเมฆ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาฮือฮาสำหรับนักมวยโด่งดัง อย่าง บัวขาว ที่จุ่ๆมีรูปหลุดกับสาวกอดคอกันแนบแน่น จนหลายคนสงสัยสัยว่า บัวขาว เปิดตัวแฟนรึเปล่า จนทางทีมงานเราไปสืบเสาะมาว่า แท้จริงแล้วไม่ใช่แฟนของบัวขาว แต่เป็นการถ่ายแบบให้กับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ที่ให้เขาเป็นเป็นพรีเซ็นเตอร์

โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่ใหม่เหมาะสำหรับคนที่ใส่ใจรักสุขสุขภาพ ผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการรับประทานสินค้าแบบไม่ยุ่งยากและต้องการสารอาหารที่มีคุณค่า ด้าน แฮนดี้เฮิร์บ ผู้มีชื่อเสียงด้านสมุนไพร ได้เกิดความคิดไอเดียใหม่ จึงผลิตสมุนไพรมาหลากหลาย และได้พัฒนาสูตรจากรูปแบบแคปซูล กลายเป็นรูปแบบพร้อมดื่ม พร้อมยกกระดกได้ทุกที่

เจ้าเครื่องดื่มตัวนี้ยังคงความเป็นธรรมชาติของสมุนไพรถั่งเช่าเอาไว้ให้ได้มากที่สุดใน 1 ขวด มีปริมาณถั่งเช่าที่ใส่ลงมาเข้มข้นมากถึง 1000 มก. และใช้ถั่งเช่าสายพันธุ์ Cs-4 จากที่ราบสูงธิเบต แถมยังให้ความสดชื่นกับร่างกาย แถมดูดซึมนำไปใช้ได้ทันที นอกจากนั้นไม่มีน้ำตาล หรือสารให้ความหวาน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งรส

ทางด้านตัวขวด บรรจุภัณฑ์สะท้อนให้ถึงภาพลักษณ์ที่ดูเก๋ทันสมัย แต่ก็ยังคงความเป็นสมุนไพรอยู่ นอกจากนี้ยังเลือกใช้ขวดแก้วเพื่อให้ผู้บริโภคเห็นถึงความบริสุทธิ์ของสมุนไพรถั่งเช่า อีกทั้งยังดูน่ารับประทาน พร้อมปิดด้วยฝา Seal อย่างดี มั่นใจได้เลยว่า ได้รับประทานถั่งเช่าที่รสชาติดีอย่างแน่นอน คงความสดใหม่อยู่เสมอของสมุนไพร และยังได้รับประโยชน์คุณค่าจากวัตถุดิบ ที่ยังคงประสิทธิภาพทุกขวด

ทำไมเค้าถึงเอา บัวขาว บัญชาเมฆ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์นะหรอ ?

ในความแปลกใหม่ของผลิตภัณฑ์ ทั้งในเรื่องของนวัตกรรม คุณภาพ ปริมาณและบรรจุภัณฑ์ จึงสอดคล้องกับความเป็นเอกลักษณ์ ตัวตนของ “บัวขาว บัญชาเมฆ หรือชื่อเต็ม สมบัติ  บัญชาเมฆ”  คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บัวขาว คือนักมวยที่มีร่างกายความฟิต ที่ดีอันดับต้นของประเทศไทย แถม ยังประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับการยกย่องทั้งใน และต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีภาพลักษ์ที่ดี มีความอ่อนน้อม จริงใจ เป็นกันเองสุดๆ เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งสอดรับกับแนวความคิด แบรนด์HandyHerb ที่ไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์คนในทุกยุคทุกสมัย เหมือนกับ บัวขาว ที่ไม่หยุดที่จะฝึกฝนพัฒนาตัวเองให้ก้าวไกลไม่หยุดอยู่กับที่

 

สำหรับคนที่สนใจผลิตภัณฑ์แฮนดี้เฮิร์บถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม 65 มล.ราคาจำหน่าย 55 บาท มีวางจำหน่ายที่ 7-Eleven แผนกตู้แช่เย็น (เฉพาะสาขาในกทม.) หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Line: @sand-m และ https://www.facebook.com/HandyHerb.Thailand/

 

(Visited 2,042 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry