มันเกินไป สาวเดินชน-แซงคิวคนอื่น ตีมึนไม่ขอโทษ โดนสั่งสอนหนัก ถีบ ตบ ครบจบในร้าน (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เอเชียวัน รายงานว่า หญิงสาวชาวจีนรายหนึ่ง (ไม่ทราบนาม) ถูกยำเละกลางร้านชาไข่มุก หลังจากที่เธอเดินชนลูกค้าคนหนึ่ง เพื่อแซงคิวเข้ารับบริการแบบซึ่ง ๆ หน้า จนทำให้ลูกค้าคนนั้นปรี๊ดแตก ผลักเธอกระเด็นลงไปกอง ก่อนจิกหัวขึ้นมาตบ ท่ามกลางความตกตะลึงของพนักงานและลูกค้าคนอื่น ๆ ภายในร้าน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่ร้านชาไข่มุกแห่งหนึ่งในจีน แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าร้านนี้ตั้งอยู่ที่เมืองไหน และมณฑลใด จากในคลิปจะเห็นได้ว่า หญิงสาวผมสั้นยืนรอซื้อชานมไข่มุกอยู่ที่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ ก่อนที่ลูกค้าหญิงอีกรายที่สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีชมพู จะเดินแทรกเข้ามา

 

 

ด้านพนักงานก็เดินเข้ามาให้บริการทันที ซึ่งในจังหวะที่เดินเข้ามานั้น สาวคนนี้เดินไปชนกระเป๋าสาวผมสั้นด้วย จนสาวผมสั้นหันไปมองหน้า แต่เธอก็ไม่ได้เอ่ยปากขอโทษแต่อย่างใด จากนั้นสาวผมสั้นได้วางของในมือลงบนเคาน์เตอร์ คว้าใบเมนูฟาดกับหน้าจอกดสั่งสินค้า และในอึดใจต่อมา เธอก็เอื้อมมือไปผลักสาวเสื้อคลุมชมพูอย่างแรงจนล้มหงายหลังตึงลงไปกับพื้น สาวที่โดนผลักได้พูดขึ้นมาว่า “เป็นบ้าอะไรเนี่ย” แล้วก็จะยันตัวลุกขึ้น

แต่ฝ่ายสาวผมสั้นยกเท้าถีบเข้าไปเต็ม ๆ และคว้าเมนูฟาดหัวไปอีกทีหนึ่ง ก่อนจะคว้ากระเป๋าเดินหันหลังออกไป จากนั้นสาวที่ถูกผลักก็ลุกขึ้นเดินตาม และสาวผมสั้นก็เดินย้อนกลับมาหา เงื้อมือตบไป 1 ที แล้วจิกหัวอีกฝ่ายทุ่มลงกับพื้น

เท่านั้นยังไม่พอ สาวผมสั้นยังกระทืบอีกฝ่ายไปทีหนึ่ง คว้าของบนโต๊ะมาขว้างใส่ แล้วเดินออกจากร้านไป ซึ่งสาวที่ถูกทำร้ายก็ยกโทรศัพท์ถ่ายคลิปสาวผมสั้นเอาไว้ด้วย ด้านพนักงานก็ไม่ทันได้เข้ามาห้ามปราม หรือแก้ไขสถานการณ์ เนื่องจากยืนตกตะลึงอยู่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้ถูกแชร์บนเฟซบุ๊กกรุ๊ป We are Malaysians ระบุแคปชั่นว่า “กรุณายืนต่อคิว” ซึ่งหลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็เข้ามาวิจารณ์กันยกใหญ่ บ้างก็ว่าสาวเสื้อคลุมทำผิดที่แซงคิว บ้างก็ว่าสาวผมสั้นกระทำรุนแรงเกินกว่าเหตุ น่าจะพูดกันดี ๆ ไม่น่าใช้อารมณ์รุนแรงขนาดนั้น

 

 

ต่อมาบนสังคมออนไลน์ของจีนได้มีการรายงานว่า สาเหตุแท้จริงที่ทำให้สาวผมสั้นหัวร้อน ไม่ใช่เพราะถูกแซงคิว แต่เป็นเพราะโกรธที่ถูกเดินชน แล้วอีกฝ่ายไม่ขอโทษ เบื้องต้นฝ่ายสาวที่ถูกทำร้ายได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น ซึ่งสาวผมสั้นก็ถูกจับกุม และโดนโทษจำคุก 15 วัน

 

 

Cr. Kapook

(Visited 18,808 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1