ไม่รอด! พี่เลี้ยงเจอคุก 20 ปี หลังคลอดเบบี๋ กลายเป็นหลักฐานมัดคดีข่มขืน เด็กชาย 11 ขวบ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า ศาลในรัฐฟลอริดา สหรัฐฯ เพิ่งมีคำตัดสินคดีให้จำคุก มาริสสา มอว์รีย์ หญิงวัย 28 ปี ซึ่งได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กชายวัยเพียง 11 ขวบ เป็นเวลาหลายเดือนติดต่อกัน หลังทางครอบครัวไว้วางใจจ้างเธอมาเป็นพี่เลี้ยงให้ลูกชาย แต่เธอกลับใช้เด็กชายเป็นเครื่องมือระบายตัณหาจนตั้งท้อง
รายงานเผยว่า นาดีน แคมป์เบล แม่ของเหยื่อ ได้ว่าจ้างมาริสสา ซึ่งขณะนั้นอายุ 22 ปี ให้มาเป็นพี่เลี้ยงของลูกชาย ตั้งแต่เดือนมกราคม 2557 เธอให้ความไว้วางใจพี่เลี้ยงรายนี้ เพราะมาริสสาเคยทำงานให้กับญาติคนหนึ่งของนาดีนมาแล้ว และพวกเขาก็เป็นคนแนะนำพี่เลี้ยงคนนี้มาให้ แต่แล้วมาริสสากลับข่มขืนเด็กชายไม่ต่ำกว่า 15 ครั้ง ตลอดระยะเวลาหลายเดือนนับตั้งแต่มาทำงานที่บ้านหลังนี้ จนกระทั่งมาริสสาตั้งครรภ์ และคลอดเด็กออกมาในเดือนตุลาคมปีเดียวกันนั้น
มาริสสายังทำงานอยู่ที่บ้านของนาดีนอีก 3 ปีหลังจากนั้น ซึ่งตอนแรกนาดีนก็คิดว่าเด็กที่เกิดมา เป็นลูกของมาริสสากับแฟนหนุ่ม จนกระทั่งวันหนึ่งลูกชายของเธอมาเล่าความจริงให้ฟัง ว่าเขาถูกพี่เลี้ยงกระทำอะไรบ้าง และเธอก็ต้องช็อกหนักเมื่อผลการตรวจดีเอ็นเอยืนยันว่า ลูกน้อยที่พี่เลี้ยงคลอดออกมาเป็นหลานของนาดีนจริงๆ
ทั้งนี้ หลังจากนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นก็ได้กลายมาเป็นคดีความ เด็กน้อยถูกแยกจากแม่มาอยู่ในความดูแลของครอบครัวเหยื่อ มาริสสาถูกจับกุมและนำตัวเข้าสู่กระบวนการสอบสวน ซึ่งใช้เวลานานหลายปีจนกระทั่งศาลเพิ่งมีคำตัดสินให้รับโทษจำคุก เมื่อวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 โดยมาริสสาต้องชดใช้ความผิดในคุก 20 ปี จากนั้นจะถูกขึ้นทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศ ในระหว่างการพิพากษา พบว่าเหยื่อของเธอซึ่งขณะนี้กลายเป็นหนุ่มอายุ 17 ปีแล้ว ได้อุ้มลูกน้อยเข้ามารับฟังคำพิพากษาในศาลด้วยเช่นกัน
ขณะที่นาดีน แม่ของเหยื่อ ได้เผยด้วยความเจ็บช้ำใจว่า ไม่ว่าชีวิตของมาริสสาจะเคยผ่านปัญหาอะไรมา แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะนำมาทำลายชีวิตของเด็กคนหนึ่งได้เลย โดยตอนนี้ลูกชายของเธอต้องกลายมาเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ต้องคอยดูแลลูกน้อยซึ่งตอนนี้อายุ 5 ขวบแล้ว แม้หลังกลับมาจากโรงเรียน เขาก็ยังต้องคอยดูแลลูกคนนี้ แทนที่จะได้ออกไปเฮฮากับเพื่อนวัยเดียวกัน
ที่สำคัญคือลูกชายของเธอยังแทบจะไม่มีโอกาสได้คบหากับสาวคนไหนเลย เพราะใครจะอยากมาเดตกับหนุ่มอายุ 17 ที่มีลูกชายอายุ 5 ขวบกัน สิ่งที่มาริสสากระทำได้เปลี่ยนชีวิตของลูกชายเธอไป แม้จะโชคดีที่เขายังคงทำหน้าที่เป็นพ่อที่ดีได้ แม้จะยังเป็นคุณพ่อวัยใสก็ตาม
Cr. Kapook
(Visited 1,321 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry