แม่เด็กช็อก ผีทารกในเปลลูกน้อย หันแสยะยิ้มให้กล้อง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 21 ต.ค. เดลีเมล์รายงานว่า นางมาริตซ่า อลิซาเบธ แม่ลูกสองในรัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ตื่นตกใจหลังพบใบหน้าของทารกน้อยอีกคนหันมาแสยะยิ้มให้กล้องวงจรปิดที่จับตาลูกน้อยของตนนอนหลับสนิทอยู่ในเปลตอนกลางดึก

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึก หลังนางอลิซาเบธเิปดแอพพลิเคชั่นกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจดูความเรียบร้อยของลูกน้อยที่กำลังหลับสนิทอยู่ในเปล แต่กลับพบใบหน้าทารกอีกคนหนึ่งอยู่ข้างๆ ลูกน้อย ซึ่งจ้องมากลับมายังกล้องพร้อมกับแสยะยิ้มให้อย่างน่าขนลุกนางอลิซาเบธรีบนำภาพดังกล่าวแชร์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมบรรยายว่า “เมื่อคืนนี้เจอผีค่ะ เค้าอยู่ในเปลที่ลูกชายดิฉันหลับอยู่ รู้สึกตกใจมากจนแทบไม่ได้นอนเลย”

นางอลิซาเบธ เล่าว่า ตนเป็นห่วงลูกมากจึงถือไฟฉายเข้าไปสำรวจในห้องนอนลูก แต่เพราะทั้งกลัวผี และกลัวว่าลูกจะตื่นจึงไม่ได้สำรวจอย่างละเอียด เมื่อถึงตอนเช้าจึงรวบรวมความกล้าเข้าไปอุ้มลูกออกมาจากเปลและพบกับใบหน้าของผีเด็กน้อยตนนี้ ว่าเป็นเพียงยี่ห้อที่แปะไว้บนเตียงเท่านั้น “มันเป็นเพราะว่าสามีดิฉันลืมไว้ตอนที่ใส่ผ้าปูที่นอนใหม่ให้ลูก ตอนที่มาเปลี่ยนผ้าปูน่ะค่ะ น่าฆ่าทิ้งมากๆ” อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวของนางอลิซาเบธ มีผู้เข้ามากดไลค์กว่า 470,000 ครั้งไปเสียแล้ว

 

(Visited 6,141 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1