แม่ใจสลายลูกสาววัย 13 ปี ถูก “ญาติพ่อเลี้ยง” ข่มขืนมาตั้งแต่ 9 ขวบ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นฆ่ายกบ้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

สุดสะเทือนใจ แม่จูงมือลูกสาววัยกำลังโตเป็นสาว โร่แจ้งจับญาติสามีใหม่ หลังเพิ่มรู้แอบข่มขืนมานาน 5 ปี เหยื่อหวาดกลัวแค่ได้ยินชื่อยังผวา

ร.ต.อ.(หญิง) จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม มีนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี นางบี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สองสามีภรรยาเป็นราษฎร ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม จูงมือ เด็กหญิงอ้อย(นามสมมุติ) อายุ 13 ปี บุตรสาว เข้าแจ้งความว่าลูกสาวได้ถูกนายตอ (นามสมมุติ) อายุ 57 ปี ข่มขืนกระทำชำเรานานกว่า 5 ปี ความมาแตกเพราะนางบีสังเกตุลูกสาวมีอาการซึม จึงเค้นถามจนเปิดปากเล่าเรื่องราวให้แม่ฟัง

นางบีเปิดเผยว่า ตนมีน้องอ้อยเป็นลูกติดมา 1 คน ขณะนั้นฝากยายเลี้ยงอยู่ใน กทม. หลังตั้งหลักสร้างรากฐานครอบครัวใหม่ได้มั่นคง จึงนำน้องอ้อยมาอยู่ด้วย และส่งให้น้องเรียนชั้น ป.3 ในโรงเรียนใกล้บ้าน โดยบ้านของตนอยู่ในเนื้อที่เดียวกันกับบ้านของนายตอ เพราะมีศักดิ์เป็นอาของสามี ลูกสาวจึงเรียกนายตอว่าพ่อทุกคำ ส่วนตนด้วยความนับถือก็จะเรียกนายตอว่าปู่เสมอ

เวลาผ่านมาจนน้องเรียนอยู่ชั้น ม.1 ตนเริ่มเห็นความผิดปกติของลูก เพราะจากเด็กร่าเริงกลายเป็นคนเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในห้อง จึงเรียกมาสอบถามถึงสาเหตุที่ซึมเศร้า แรกๆ ลูกไม่ยอมเปิดเผยจนทนรบเร้าไม่ไหว จึงเปิดปากพูดว่าถูกนายตอล่วงละเมิดทางเพศ โดยถูกกระทำอนาจารมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ครั้งแรกใช้มือลูบอวัยวะเพศ พร้อมขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง จากนั้นเมื่อมีโอกาสนายตอจะกระทำอนาจารเสมอ จนเรียนถึงชั้น ป.6 นายตอใช้นิ้วเข้าไปในช่องคลอด พอถึงชั้น ม.1 จึงใช้อวัยวะเพศสอดใส่ ทุกครั้งจะข่มขู่ห้ามบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าทิ้งทั้งครอบครัว ด้วยความกลัวน้องจึงเก็บกดอยู่เพียงคนเดียว

ด้านน้องอ้อยผู้ถูกล่วงละเมิด มีอาการตื่นตระหนกตลอดเวลา เพียงเอ่ยชื่อนายตอจะมีอาการหวาดผวา โดยเล่าว่าหลังถูกนายตอลูบอวัยวะเพศแล้ว ก็ไม่กล้าไปเล่นที่บ้านหลังนั้นอีก แต่จะถูกนายตอใช้กลอุบายหลอกไปที่บ้าน เพื่อกระทำอนาจารเสมอ

ตลอดเวลาแค่เดินผ่านบ้านนายตอยังกลัว ทุกครั้งตอนถูกกระทำพ่อแม่ไม่อยู่บ้าน เพราะต้องออกไปทำมาหากิน จึงปล่อยให้ตนอยู่บ้านเพียงลำพัง กว่าพ่อแม่จะกลับเข้าบ้านก็พลบค่ำ จึงกลายเป็นโอกาสที่นายตอล่วงละเมิด แม้จะยกมือไหว้ขอร้องนายตอก็ไม่ฟัง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายตอหลังทราบว่าครอบครัวน้องอ้อยไปแจ้งความดำเนินคดี ก็ยังไม่ลดความเหิมเกริม ประกาศว่าหากตนถูกจับ ครอบครัวนางบีก็ต้องโดนด้วย โดยคุยกับคนสนิทว่าจะแอบเอายาเสพติดไปโยนใส่บ้าน เพื่อให้ถูกจับในข้อหาครอบครองยาเสพติดให้โทษ นางบีจึงแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนน้องอ้อยจะต้องสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพ และต้องหามาตรการป้องกันความปลอดภัยต่อครอบครัวนางบี ก่อนจะส่งตัวน้องอ้อยให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมขออนุมัติศาลฯออกหมายจับนายตอต่อไป

(Visited 3,183 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1