พ่อเลี้ยงเลว ข่มขืนลูกวัย 13 ปี แล้วยังถ่ายรูปเอาไปโพสต์ลงกลุ่มลับเฉพาะอีก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 17 ต.ค.62 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม พ.ต.ท.สิทธิเกียรติ ศรีจันทร์ พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามได้ร่วมกันจับกุมนายสืบพงศ์ หรือนอฟ จินดาวงศ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/121 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.36/2562 ลง 31 ม.ค.2562 โดยกล่าวหาว่า”ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ได้ที่บริเวณ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2561 ขณะที่ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ผู้เสียหายซึ่งถูกนายนายสืบพงศ์ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของ ด.ญ.บีฯ และได้เลี้ยงดูตั้งแต่อายุ 2 ขวบ ได้อาศัยโอกาสตอนที่ผู้เป็นแม่ออกไปทำงาน ล่อลวงไปทำอนาจารหลายครั้ง จากนั้นก็ได้ลงมือข่มขืนรวมหลายครั้งสถานที่เกิดเหตุบริเวณ บ้านเลขที่ 19/58 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ต่อมาทางผู้เป็นแม่ได้เห็นความผิดปกติของลูกสาวจากเป็นคนร่าเริง แล้วดูซึมเศร้าผิดปกติจึงได้สอบถามแล้วจนได้ความว่าถูกนายสืบพงศ์ฯ พ่อเลี้ยง ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง ทางแม่ได้ตรวจสอบในไอแพดของ นายสืบพงศ์ฯพบว่าได้ โพสรูปลักษณะลามกอนาจารกับด.ญ.บี ลงในกลุ่มลับเฉพาะ แล้วมีการสนทนาภายในกลุ่มทางแม่เลยจับได้จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองนนทบุรี ออกหมายจับดังกล่าว จากนั้นผู้ต้องหาก็หลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายสืบพงศ์ หลบหนีมาพักอาศัยบริเวณพื้นที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยทำอาชีพเป็นครูรับสอนภาษาอังกฤษ ตามบ้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าติดตามสืบสวนจับกุมได้ในที่สุด ด้านนายสืบพงศ์ ฯ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ที่ทำไปเพราะโกรธแค้นทางแม่ของเด็กที่จะตีจากตนไปมีแฟนใหม่ ตอนนั้นที่ทำไปเพราะประชดแม่ของเด็กอยากให้ทางแม่กลับมาคืนดี และทุกวันนี้ได้สารภาพทุกอย่างขอชดใช้กรรม จึงนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ดำเนินคดีต่อไป

(Visited 1,597 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry