ตร. สอบ 10 ชม. พ่อเลี้ยงโหด อยากยาตื้บลูกฉี่อึราดดับคาเท้า ญาติฮือจ้องประชาทัณฑ์

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 11 ต.ค. พ.ต.ท.มนตรี มีเภตรา รอง ผกก. สส.สภ.กันตัง รักษาราชการแทน ผกก. สภ.หาดสำราญ พ.ต.ท.ชาญ โชติรัตน์ รอง ผกก.ป. ร.ต.อ.ธีรทัศน์ ธรรมรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หาดสำราญ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาวุธครบมือ กว่า 30 นาย นำตัว นายกฤษณะ คงชาติ อายุ 20 ปี พ่อเลี้ยงที่ทำร้าย น้องณัชชา วัย 4 ขวบ จนเสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านที่เกิดเหตุ ใน ต.บ้าหวี อ.หาดสำราญ จ.ตรัง

เดิมกำหนดการทำแผนเป็นช่วงเช้าเวลา 08.00 น. แต่เนื่องจากมีญาติของผู้ก่อเหตุจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่ต้องประสานนำกำลังจากสภ.ย่านตาขาว และหน่วยปฎิบัติการพิเศษ (นปพ.ภ.จว.ตรัง) มาเสริมเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ จึงต้องยืดเวลาออกไปนานกว่า 2 ชั่วโมง

คดีนี้สืบเนื่องจากญาติของน้องณัชชา เข้าแจ้งความว่า เมื่อคืนวันที่ 9 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้มีพ่อเลี้ยงของเด็กทำร้ายถึงแก่ความตาย และทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เข้าควบคุมตัวพ่อเลี้ยงคนก่อเหตุนำตัวไปควบคุมที่ สภ.หาดสำราญ หลังจากที่ตรวจค้นภายในบ้านพบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายกฤษณะ พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กคือ น.ส.ดวงฤทัย อายุ 20 ปี ชาว อ.หาดสำราญ เข้าให้ปากคำที่ สภ.หาดสำราญ ซึ่งทั้ง 3 พ่อ แม่ ลูก อาศัยที่อยู่บ้านใน อ.หาดสำราญ จ.ตรัง เพียง 3 คน ในบ้านที่เกิดเหตุ

จากการเค้นสอบปากคำนายกฤษณะ ยอมรับสารภาพว่า ตนเสพยาบ้าวันละ 3 เม็ด เคยทำร้ายร่างกายน้องณัชชามาหลายครั้งแล้ว แต่หลังจากทางเจ้าหน้าที่เค้นสอบปากคำอย่างหนัก อ้างหลักฐานหลายอย่างเพื่อมัดตัวผู้ต้องหา ในที่สุดก็ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยการตบหน้าน้องณัชชาและกระทืบซ้ำ จนอุจจาระราด ฉี่ไหล และเสียชีวิตในที่สุด ก่อนที่แม่ของเด็กมาพบลูกนอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านแล้ว

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายกฤษณะไปทำแผนยังบ้านที่เกิดเหตุ พบญาติพี่น้องของผู้ก่อเหตุจำนวนมากยืนห้อมล้อมเต็มบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ ต่างก็จะเข้าไปให้ถึงตัวผู้ก่อเหตุ บางคนร้องตะโกนเรียก และร่ำไห้ พยายามดึงตัวผู้ต้องหา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวเดินไปยังที่เกิดเหตุ ตำรวจพร้อมอาวุธครบมือต้องตรึงกำลังอย่างแน่นหนา เพื่อไม่ให้ญาติเข้าไปในพื้นที่ขณะทำแผน ซึ่งบ้านหลังที่เกิดเหตุเป็นบ้านกระต๊อบหลังเล็กๆ ภายในบ้านไม่มีเครื่องอำนวยความสะดวกอะไร สร้างเป็นบ้านเดี่ยวไม่ติดกับใคร แต่มีบ้านของญาติๆ ที่อยู่ห่างออกไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะทำแผนนายกฤษณะมีสีหน้าเรียบเฉย ซึ่งหลังจากทำแผนรับสารภาพโดยนำตุ๊กตามาเป็นตัวร่างของลูกเลี้ยง เริ่มตั้งแต่เข้ามาในห้องภายในบ้านที่ลูกเลี้ยงร้องโวยวายหาแม่ ซึ่งพ่อเลี้ยงใช้ให้ไปซื้อยาบ้ามาเสพด้วยกัน ออกจากบ้านไปเป็นเวลานาน ทำให้พ่อเลี้ยงโมโหขณะที่อยากยาอย่างรุนแรง ก็ตบเข้าบริเวณกกหูลูกเลี้ยงอย่างรุนแรง จนล้มคว่ำกองไปกับพื้น จากนั้นใช้เท้ากระทืบ จนลูกเลี้ยงอุจจาระ ปัสสาวะราด กระอักเลือดตายคาเท้า

ก่อนที่แม่ของเด็กจะกลับมาเห็นสภาพลูกที่นอนหมดลมหายใจ แต่ไม่กล้าโวยวาย เพราะสามีกำลังคลั่ง กว่าที่เพื่อนบ้านใกล้เคียงเห็นผิดสังเกต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ และพบว่ามีเด็กตายอยู่ภายในบ้านจริง

ขณะที่พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กก็ไม่ได้หลบหนี เพียงแต่พ่อเลี้ยงอ้างว่าไม่รู้ไม่เห็นว่าใครมาทำร้ายลูกเลี้ยง เจ้าหน้าที่ตำรวจค้นตัวของนายกฤษณะ พบยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดราญ และเค้นว่าใครทำร้ายเด็กจนถึงเสียชีวิต นานกว่า 10 ชั่วโมง แต่ในที่สุดจนมุมด้วยหลักฐาน ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนทำร้ายเด็กจนถึงเสียชีวิตจริง เสร็จเรียบร้อยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดตรังทันที พร้อมคัดค้านการประกันตัว

Cr. ข่าวสด

(Visited 2,617 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1