สาวนครสวรรค์เซ็ง ได้ 1 พัน ขับเก๋ง ถอยขึ้นต้นปาล์ม ไม่คุ้มสิทธิ “ชิมช้อปใช้”

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

สาวใหญ่วัย 50 ปี ลงทะเบียน “ชิมช้อปใช้” ได้ 1 พันบาทจากรัฐบาล ขับรถเก๋งจากนครสวรรค์มาชัยนาท แวะธนาคาร แล้วสตาร์ต เข้าเกียร์ผิด ถอยหลังขึ้นต้นปาล์ม

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ต.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุ รถชนเกาะกลางถนน ที่บริเวณถนนวงษ์โต ภายในตัวเมืองชัยนาท หน้าธนาคารทหารไทย สาขาชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเร่งให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยน์นิสสัน ทีด้า สีบรอนซ์เงิน อยู่ในสภาพถอยหลังพุ่งออกมาจากธนาคาร ทำให้ด้านท้ายรถปีนขึ้นไปค้างอยู่ที่ต้นปาล์มเกาะกลางถนน สภาพหน้ารถทิ่มอยู่กับถนน กันชนท้ายหลุด ฝากระโปรงท้ายยุบ เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งเคลื่อนย้ายรถที่กีดขวางเส้นทางออกมา เพื่อระบายสภาพจราจรที่ติดขัด

ขณะที่ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวเป็นสาวใหญ่วัย 50 ปี เปิดเผยว่า ได้เดินทางมาจาก จ.นครสวรรค์ เพื่อมาใช้สิทธิโครงการ “ชิมช้อปใช้” ที่ลงเทียนใช้ใน จ.ชัยนาท โดยก่อนจะเข้าไปใช้สิทธิได้แวะเข้าทำธุระที่ธนาคารก่อน หลังจากนั้นกำลังจะขับรถออกมาจากธนาคาร ปรากฏว่าตนใส่เกียร์ผิด กลายเป็นเกียร์ถอยหลัง เป็นเหตุทำให้รถได้พุ่งออกมาอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ ตนพยายามเหยียบเบรกแล้ว แต่ก็เบรกไม่อยู่ เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ก่อนที่รถจะพุ่งถอยหลังออกมาชนเกาะกลางถนนดังกล่าว เคราะห์ดีที่ช่วงเกิดเหตุไม่มีรถคันอื่นขับตามเส้นทางมา ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำรอยขึ้นได้

นอกจากนี้ สาวใหญ่ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า การมาใช้สิทธิชิมช้อปครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่คุ้มค่า เพราะได้เงินแค่ 1,000 บาทแต่ต้องมาแลกกับซ่อมรถคันนี้ ซึ่งเป็นรถที่ไม่มีประกันด้วย แต่ก็ยินดีจ่ายค่าลากรถและค่าซ่อมรถ เพราะทั้งหมดเป็นความประมาทของตัวเองล้วนๆ

(Visited 3,169 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1