สุดเดือด! เก๋ง-กระบะ ต่างคนต่างไม่ถอยไม่หลบ คนขับลงรถซัดกันนัว ถึงศาล กลายเป็นคดีอาญา (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 10 ต.ค. โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ ที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก เมื่อรถเก๋งกับกระกระบะ ซึ่งขับเข้ามาประจันหน้ากัน โดยที่ไม่มีใครยอมหลบหรือถอย จนคนขับที่ 2 ฝ่าย ลงจากรถมาทำร้ายร่างกายกันอย่างชุลมุน จนชาวบ้านที่ขี่จยย.ผ่านไปมาต้องเข้ามาห้ามปรามคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย กระทั่งต่อมาเรื่องดังกล่าว มีการฟ้องศาล และกลายเป็นคดีอาญาในที่สุด

โดยคลิปดังกล่าว มีความยาวประมาณ 4.33 นาที ปรากฏภาพ รถเก๋งคันสีดำ และรถกระบะ ขับเข้ามาในซอยแคบๆ โดยที่ ทั้งรถเก๋งและรถกระบะ ไม่มีใครยอมถอย หรือหลบ และจอดจ้องหน้ากันอยู่สักพักใหญ่ ก่อนที่จะลงมีวิวาทกัน โดยเพจ ควายบนถนน ได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า

 

 

#ไม่มีน้ำใจให้กัน ถอยสักคันก็จบ เจ้าของคลิป เล่าว่า ให้เพื่อนๆดูคลิปหน่อยครับ ผมโดนคดีอาญา เพราะว่า อีกฝ้ายขาหัก จะสู้คดียังไงคับ ในภาพมันฟ้องว่าผมมีที่หลบ ทนายของผมเลยให้ผมยอมสารภาพ เค้าต่อยผมก่อนจะสู้ไม่ได้เลยหรอ ช่วยดูหน่อยครับ ผมหลบไม่ได้มันมีถังขยะอยู่ กล้องมันสาดไม่ถึง แต่ก็ตามเนื้อผ้า กล้องเห็นแค่ว่าผมมีที่หลบ

 

#ไม่มีน้ำใจให้กัน…ถอยซะคันก็จบ..——เจ้าของคลิปเล่าว่า..ให้เพื่อนๆดูคลิปหน่อยคับ ผมโดนคดีอาญา เพราะว่า อีกฝ้ายขาหัก จะสู้คดียังไงคับ ในภาพมันฟ้องว่าผมมีที่หลบ ทนายของผมเลยให้ผมยอมสารภาพ เค้าต่อยผมก่อนจะสู้ไม่ได้เลยหรอ ช่วยดูหน่อยคับ ผมหลบไม่ได้มันมีถังขยะ อยู่กล้องมันสาดไม่ถึง แต่ก็ตามเนื้อผ้า กล้องเห็นแค่ว่าผมมีที่หลบ

โพสต์โดย ควายบนถนน เมื่อ วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2019

 

Cr. ข่าวสด – ควายบนถนน

(Visited 1,688 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1