โซเชียลเดือด แฉซ้ำสาวนั่งแช่คาเฟ่ อัดคลิปถูกเจ้าของร้านไล่ เหตุนั่งนานเกินไป เผยไปกินร้านอื่นก็เคยนั่งจนร้านปิด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
21

จากกรณีคลิปลูกค้าแฉเจ้าของร้านกาแฟดึงปลั๊กไฟโน้ตบุ๊ก เหตุไม่พอใจที่นั่งนาน ต่อมาลูกค้าชี้แจงว่า ปกติตนสั่งอาหาร200 บาทขึ้นไป ทุกครั้งเวลาไปนั่งที่ร้านนี้ แต่วันเกิดเหตุตนสั่งกาแฟแก้วเดียว นั่งมาแล้ว 3-4 ชั่วโมง กะว่าจะสั่งเพิ่ม แต่ดันถูกไล่เสียก่อน ขณะที่ร้านเผยว่า ปกติลูกค้ารายนี้ก็มักจะสั่งกาแฟ 40 บาท แก้วเดียว นั่งไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง สูงสุดถึง 9 ชั่วโมง ส่วนวันเกิดเหตุนั่งประมาณ 5 ชั่วโมง

ล่าสุด เกี่ยวกับเรื่องนี้ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้แชร์บทสนทนาระหว่างลูกค้าและเจ้าของร้านในคลิปดังกล่าว ซึ่งได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากถึงการนั่ง 4-5 ชั่วโมง ในร้านกาแฟ ว่าเหมาะสมหรือไม่ โดยส่วนใหญ่ต่างมองว่าเป็นเวลาที่นานเกินไป รวมทั้งการสั่งกาแฟในราคาแค่ 40 บาท แต่นั่งนาน ก็ดูจะเป็นการไม่เกรงใจร้านเท่าที่ควร

ขณะที่บางส่วนก็มองว่า แม้ลูกค้าจะนั่งนานจริง แต่ร้านก็ควรจะตักเตือนดีๆ และอธิบายกติกาการนั่งเล่นโน้ตบุ๊กในร้านกาแฟให้ชัด ก่อนไปดึงปลั๊กไฟ หรืออาจจะเพิ่มมาตรการอื่นๆ มาทำเพื่อทำความเข้าใจให้ตรงกันกรณีมีการนั่งใช้ไฟนานๆ

โดยชาวเน็ตได้มีการไปขุดเฟซบุ๊กของลูกค้าสาวคนนี้ และพบว่าเธอเคยโพสต์ข้อความตอนไปร้านกาแฟเจ้าดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอไปที่ร้านเพื่อดื่มเอสเพรสโซ่ร้อนเมนูเดียว และเธอก็นั่งที่ร้านแบบนานๆ ตั้งแต่บ่ายยันร้านปิด

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Kapook, อมรินทร์ทีวี, เว็บไซต์พันทิปดอทคอม

(Visited 176,140 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
21