คลิปสัมภาษณ์เจ้าของร้านกาแฟตัวจริง ที่มีดราม่านั่งนานจนโดนถอดปลั๊กคอม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

เมื่อวันที่ 9 ต.ค. จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊คอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า #ใครผิดใครถูก จงอภิปรายเจ้าของร้าน VS ลูกค้า โดยโพสต์ดังกล่าวลูกค้า เล่าว่า ไล่ลูกค้าออกจากร้าน เจ้าของร้านแบบนี้ ….ก็มีด้วย ลูกค้าประจำระวังนะคะ วันดีคืนดีจะโดนไล่ออกจากร้านไล่ลูกค้าด้วยวิธีดึงปลั๊กคอมพ์ออก แล้วยกพัดลมไปให้ลูกค้าคนอื่น 2 ตัวเลย ผู้ดีเก่าเขามารยาทกันแบบนี้หรอ หลังคลิปถูกแชร์ออกไปมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ต่อมา ผู้สื่อข่าวทราบว่า ร้านกาแฟดังกล่าวตั้งอยู่บริเวณถนนรังสิต-นครนายก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ โดยพบว่าร้านปิดทุกวันพุธ แต่ทาง น.ส.เทียบทอง ช่อทับทิม อายุ 26 ปี เจ้าของร้านพร้อมที่ให้ข้อมูล ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องระหว่างคุณแม่ของตนกับลูกค้า ซึ่งลูกค้าคนนี้เมื่อหลายเดือนก่อน เคยมาเป็นลูกค้าประจำของทางร้าน เมื่อเข้ามาที่ร้านก็จะสั่งกาแฟ 1 แก้ว และเสียบไฟใช้โน้ตบุ๊กครั้งละหลายชั่วโมง ซึ่งทางร้านก็ไม่ได้ว่าอะไร

ลูกค้าคนนี้ได้เข้ามาใช้บริการตั้งแต่เที่ยงวันและสั่งกาแฟ 1 แก้ว จากนั้นก็ได้เสียบปลั๊กไฟใช้โน้ตบุ๊กเหมือนเคย ซึ่งทางคุณแม่ของตนที่เข้ามาช่วยงานคงเห็นเป็นประจำ และก็ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของลูกค้าคนนี้ ที่เข้ามามาใช้ไฟของทางร้านหลายชั่วโมง จึงได้ถอดปลั๊กไฟโน้ตบุ๊คออก และมีการประทะคารมกันจนมีการโพสต์ลงทางโซเชียลอย่างที่เห็น ซึ่งปกติทางร้านก็จะให้ลูกค้าเสียบไฟฟ้าเพื่อชาร์จโทรศัพท์หรือทำงานได้ แต่ถ้านานเกินไปก็อยากให้ลูกค้าเห็นใจตนและทางร้านด้วยเช่นกัน

คลิปจาก – ข่าวช่องวัน

(Visited 8,229 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3