สุดหดหู่ใจ! พ่อลวงลูกสาวฉลองวันเกิด 13 ปี จับขยี้กามแทนเป่าเค้ก อ้างไม่มีเงินซื้อของขวัญให้

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

หนึ่งในเรื่องน่าเศร้าของคดีความรุนแรงทางเพศที่เกิดขึ้นในเด็ก คือมีจำนวนไม่น้อยที่ผู้ก่อเหตุนั้นเป็นบุคคลใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวของเด็กเอง และสิ่งที่เกิดขึ้นกับเด็กหญิงชาวโบลิเวีย วัย 13 ปี ก็นับเป็นความเลวร้ายอย่างที่สุด เมื่อเธอต้องตกเป็นเหยื่อถูกพ่อใจบาปขืนใจในวันเกิด โดยอ้างว่านี่เป็นของขวัญพิเศษที่เขาจะมอบให้ในวันสำคัญนี้

จากรายงานของเว็บไซต์เดอะซัน เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในบ้านของครอบครัวดังกล่าว ขณะที่แม่ของเด็กไม่อยู่บ้าน โดยผู้เป็นพ่อนั้นอ้างว่าต้องการอยู่ฉลองวันเกิดกับลูกสาวตามลำพังที่บ้าน แต่แทนที่เขาจะมอบของขวัญหรือให้ลูกสาวเป่าเค้กวันเกิดเพื่อฉลองอย่างสุขสันต์ เขากลับขืนใจลูกสาวของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม คาดว่าแม่ของเด็กคงบังเอิญกลับมาเห็นเหตุการณ์เข้า จึงตัดสินใจแจ้งความเอาผิดกับสามี วัย 32 ปี แม้จะถูกเขาข่มขู่ จนสุดท้ายทางตำรวจก็จับกุมผู้ก่อเหตุได้ในวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา
สิ่งที่เลวร้ายยังไม่หมดเท่านั้น เมื่อระหว่างสอบปากคำ ผู้เป็นพ่อยังคงอ้างหน้าตาเฉยว่าเขาไม่มีเงินมากพอจะซื้อของขวัญให้ลูกสาว ดังนั้นจึงตัดสินใจใช้ตัวเองเป็นของขวัญวันเกิดแก่เธอแทน ทั้งนี้ ทางตำรวจได้ควบคุมพ่อรายนี้ไว้ระหว่างดำเนินการสอบสวนคดีเพิ่มเติม ขณะที่เด็กหญิงน่าสงสารต้องเข้ารับการเยียวยาทางจิตใจหลังจากนี้

 

Cr. Kapook

(Visited 3,124 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1