เปิดคลิปสลด มอเตอร์ไซค์พุ่งชนกัน ดับ 2 สาหัส 1 ว่าที่เจ้าบ่าวไม่ทันได้เข้าประตูวิวาห์

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

ไม่ได้วิวาห์! ว่าที่เจ้าบ่าวดับสลด ขี่จยย.พุ่งชนจยย.อีกคัน ขณะแจกการ์ดงานแต่ง หนุ่มวัย 16 คู่กรณีก็เสียชีวิตไปพร้อมกัน สาหัสอีกคน พี่ชายเผยกำลังจะแต่งงานวันที่ 9 พ.ย.นี้ เตรียมงานมาได้ครึ่งทางแล้ว

วันที่ 8 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.สุพิชชา กุนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าบ้านโพนทอง หมู่ที่ 2 ตำบลโพนทอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ถนนหมายเลข202สายชัยภูมิ-บัวใหญ่(นิเวศรัตน์) จึงรุจไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ในที่เกิดเหตุพบเศษซากรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซูโม่เอ็ก สีดำ ป้ายทะเบียน 1 กจ 808 ชัยภูมิ สภาพด้านหน้าพังยับทับอยู่กับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเอ็มเอสเอ็ก 125 สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับอยู่กลางถนน

เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาล และปั๊มหัวใจผู้ได้บาดเจ็บ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิเป็นการด่วน แต่ผู้บาดเจ็บ 2 รายทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.ชัยภูมิ ทราบชื่อ นายสุเทพ อายุ 28 ปี คนขับขี่รถจักรยานยนต์ที่วิ่งออกมาจากหมู่บ้าน และ นายธวัชชัย อายุ 16 ปี คนขับขี่รถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาทางตรง ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อนายกฤษณพงษ์ อายุ 20 ปี ที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาทางตรง

สอบถามไปยัง พลทหารณัฐวุธ อายุ 22 ปี เพื่อนที่อยู่กับนายสุเทพเป็นคนสุดท้าย เล่าว่า ตนและผู้เสียชีวิตได้นั่งดื่มกิน ก่อนที่ผู้เสียชีวิตได้ดื่มเพียง 2 แก้ว และบอกว่าขอตัวกลับบ้านก่อน จึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมาพุ่งขึ้นถนนใหญ่สายหลัก และเกิดชนกับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาทางตรงจนเสียชีวิต

ในขณะที่ส่วน นายวินัย อายุ 31 ปี พี่ชายของนายสุเทพ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า น้องชายของตนกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานวันที่ 9 พ.ย.ที่กำลังจะถึง โดยมีการเตรียมงานแจกซอง และเตรียมโต๊ะจีน อาหาร ไปเกือบครึ่งแล้ว ก่อนมาประสบเหตุจนเสียชีวิตในครั้งนี้

ด้าน ร.ต.ท.พิชชา กุนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ หลังได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพบริเวณที่เกิดเหตุไว้ ก่อนที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงพบว่ารถจักรยานยนต์ของนายสุเทพ ผู้เสียชีวิตได้ขับพุ่งออกมาจากซอย ก่อนที่จะตัดหน้ารถจักรยานยนต์อีกคัน จนทำให้เกิดเหตุสลดเสียชีวิต 2 คน โดยจะติดต่อญาติให้มารับศพเพื่อไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ส่วนผู้บาดเจ็บที่อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จะรอให้อาการดีขึ้น ก่อนจะเชิญตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

 

(Visited 19,489 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1