รวบแล้วหนุ่มหัวร้อน ต่อยหน้าผู้หญิง ประแจทุบรถซ้ำ อ้างจิตไม่ปกติ! (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี หนุ่มคนหนึ่งสวมหมวกกันน็อก ได้ก่อเหตุชก หญิงสาวคนหนึ่ง แม้ว่า ฝ่ายหญิงจะพยายามยกมือไหว้ขอโทษ แต่ชายคนดังกล่าวกลับต่อยสวนเข้ามาในรถ พร้อมกับเดินวนเวียนอยู่ข้างรถ พร้อมได้ตีรถจนกระจกแตก

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 ต.ค. ที่ สน.จรเข้น้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว ชุดสืบสวน นายฉัตรชัย ปรุงสุข หรือ เบิร์ด อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุ ต่อยหน้า น.ส.เอ (นามสมมติ) และเอาประแจที่พกติดตัวตีเข้าที่กระจกรถได้รับความเสียหาย ก่อนจะขับรถหนีไป มาทำการสอบปากคำ หลังเข้าไปเชิญตัวที่ บ้านพักเอื้ออาทร ย่าน ลาดกระบัง พร้อมรถที่ใช้ก่อเหตุ ยี่ห้อสกู๊ปปี้ไอ สีน้ำตาลดำ ทะเบียน ฬษก 203 กรุงเทพมหานคร

รายงานข่าวแจ้งว่า นายฉัตรชัย อ้างว่าจิตไม่ปกติ ในวันเกิดเหตุ ตั้งใจขับรถเอาสายชาร์จแบต และสายไปมาทิ้งที่ถังขยะรีไซเคิล ภายในปั้มน้ำมัน จากนั้นก็กำลังขับรถกลับ ขณะนั้นเอง รู้สึกว่ามีครขับรถสีดำมาจี้ตูด แล้วไม่ยอมขับไปสักที เลยระแวง เข้าใจว่าจะมีคนมาทำร้ายตนเอง

นายฉัตรชัย ก็เลยลงจากรถไป แล้วชกเข้าที่ใบหน้าของ น.ส.เอ แล้วบอกว่า อย่าขับตามมาอีก จากนั้นก็เอาประแจที่พกติดตัวไว้ ขึ้นมาทุบกระจกรถแตก เสียหาย แล้วขับรถหนีไป จากนั้นก็วกรถกลับมาเก็บเศษกระจกที่ตนเองทำแตกไว้ แล้วก็เก็บชิ้นส่วนของรถเอาไปทิ้ง จากนั้นก็ขับรถกลับบ้านไปตามปกติ อย่างไรก็ตาม จะมีการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

 

ผู้หญิงเขาขอโทษแล้วยังจะทำร้ายเขาอีก..ฝากเจ้าหน้าที่ตามล่าชายในคลิป ทำร้ายร่างกายโดยการชกหน้าผู้หญิงและยังทุบรถจนกระจกเสียหาย แถวซอยวัดศรีวารีน้อย ออกปากทางลาดกระบัง54มันเป็นอะไรกันนักหนาหลายข่าวละ ยิ่งได้ยินคำพูดขอโทษยิ่งลงมือทำร้าย..

โพสต์โดย ที่นี่..บางพลี เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2019

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 1,734 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry