สะเทือนใจคนรักสัตว์ ชายอารมณ์เดือด ไม่พอใจค่ารักษาแพง เลยคว้าสุนัขป่วยเหวี่ยงลงพื้น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 8 ต.ค. เวิลด์ออฟบัซ รายงานเหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่คลินิกรักษาสัตว์ใน ประเทศจีน เมื่อจู่ๆ ชายคนหนึ่งคว้าสุนัขป่วยที่เจ้าหน้าที่คลินิกอุ้มอยู่ ก่อนทุ่มลงกับพื้นอย่างแรง และตามไปกระทืบซ้ำกะให้ตาย เพราะไม่พอใจที่ค่ารักษาแพง จุดชนวนให้โลกออนไลน์แห่วิพากษ์วิจารณ์ดุเดือด พร้อมเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว

 จากคลิปกล้องวงจรปิดภายในคลินิกที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่าเหตุช็อกเกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.50 น. ของวันที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา ชายซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขป่วยที่อยู่ในอ้อมกอดของเจ้าหน้าที่คลินิก แสดงท่าทีฉุนเฉียวอย่างหนัก ก่อนเอื้อมมือไปดึงสุนัข และยกขึ้นเหนือหัว ก่อนทุ่มอย่างแรงลงกับพื้นและกระแทกเข้ากับเคาน์เตอร์ ส่งผลให้สุนัขตัวน้อยซึ่งกำลังป่วยหนักนอนนิ่ง

โมโหค่าหมอแพง

จากนั้นชายคนเดิมยังบันดาลโทสะต่อเนื่อง ตรงดิ่งเข้าไปกระทืบสุนัขที่ยังนอนหายใจรวยริน และก่อนจะทำร้ายซ้ำอีกครั้ง เด็กหญิงอีกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็รีบวิ่งเจ้ามาขวาง พร้อมทั้งใช้ขาเตะไปยังชายเจ้าของสุนัขเพื่อให้หยุด

 ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวไม่ได้ระบุคืบหน้าว่าสุนัขเป็นตายร้ายดีอย่างไร และชายเจ้าของถูกดำเนินคดีฐานทำร้ายสัตว์หรือไม่ แต่ชาวเน็ตหลายคนเชื่อว่า เมื่อข่าวเผยแพร่ออกไป หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะเร่งตรวจสอบ และช่วยเหลือสุนัขตัวนี้

โมโหค่าหมอแพง
(Visited 3,164 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry