หนุ่มส่อง Google Maps ดูหมาแมว ดันเจอภาพเด็ด คู่รักเปลือย แนบชิดริมถนน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ผู้ใช้กูเกิลแมปส์ (Google Maps) รายหนึ่งถึงกับผงะ เมื่อมันปรากฏภาพคู่รักขาหื่นกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ริมถนนในไต้หวันกลางวันแสกๆ ภาพที่กระตุ้นให้พวกผู้ใช้คนอื่นๆ ไหลบ่าเข้าไปในกูเกิลแมปส์ หวังเข้าไปดูภาพดังกล่าวด้วยตาของตนเอง

ภาพประกอบบริเวณริมถนนซาเถียนในเมืองไทจง เป็นภาพของชายหนุ่มคนหนึ่งในภาพเปลือยกำลังยืนโอบกอดเอียงตัวจูบหญิงสาวที่ร่างกายเปลือยเปล่าเช่นกัน อยู่หน้ารถยนต์ของพวกเขา ในภาพพวกเขากำลังบรรเลงเพลงรักกันข้างถนนริมเขา และดูเหมือนว่าจะไม่ได้กระทำการโดยหลบๆ ซ่อนๆ แต่อย่างใด

ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ที่เป็นผู้พบเห็นภาพนี้เป็นคนแรกเผยว่า “ผมใช้กูเกิลเพื่อดูว่าหวังว่าจะได้พบภาพสัตว์อย่างพวกหมาแมว หรือสัตว์ป่า ซึ่งบางทีก็โผล่มาให้เห็น และผมพบภาพอันน่าทึ่งนี้โดยบังเอิญ กูเกิลแมปส์คือสิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันยอดเยี่ยมกว่าพระเจ้าอีก”

จากการรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ระบุว่า โมเมนต์ 18+ ที่ชายหนุ่มคนนี้พบ เกิดขึ้นบริเวณริมถนนสายหนึ่งในเทศบาลไถจง ทางตะวันตกเฉียงเหนือของไต้หวัน

ภาพดังกล่าวเผยให้เห็นรถเอสยูวีสีขาวจอดอยู่ริมทาง ด้านหน้ารถเป็นคู่รักชายหญิงคู่หนึ่งกำลังยืนกอดกันแนบชิดในสภาพเปลือยเปล่าทั้งคู่ ชายหนุ่มจึงได้แคปภาพสุดเด็ดแล้วนำไปโพสต์แชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย กลายโพสต์ไวรัลไปทั่วสังคมออนไลน์

ภาพ 18+ ดังกล่าว ถูกแชร์ไปหลายหมื่นครั้ง เหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวกันใหญ่ และวิเคราะห์กันว่า ตามรูปการณ์แล้ว สงสัยว่าคู่รักคู่นี้คงไม่ได้แค่ยืน “กอด” กันอย่างเดียวแน่นอน

จากการติดตามลายแทงไปดู พบว่ามีมีรถเอสยูวีสีขาวและคู่รักคู่นี้ยืนอยู่ริมถนนดังกล่าวจริง แต่หลังจากที่เรื่องนี้ปรากฏเป็นข่าว ทางกูเกิลก็ได้ทำการเซ็นเซอร์ภาพไม่เหมาะสมของคู่รักคู่นี้แล้ว เหลือให้เห็นแต่ภาพรถยนต์ กับภาพเบลอ ๆ ที่อยู่ใกล้ ๆ

ทั้งนี้พบว่าภาพดังกล่าวถ่ายเอาไว้ในช่วงเดือนเมษายน 2561 ซึ่งก็ไม่ทราบแน่ชัดว่าคู่รักคู่นี้คือใคร และพวกเขาไปทำอะไรกันอยู่ตรงนั้น รายงานข่าวระบุว่า ภาพดังกล่าวทำให้ชื่อของถนนสายนี้กลายเป็นคำที่ถูกเสิร์ชหามากที่สุดในไต้หวัน ในขณะที่พวกผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์หวังเข้าไปดูคู่รักขาหื่นด้วยตาของตนเอง

 

(Visited 10,328 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry