สลด! อาจารย์ม.บูรพาขับรถพาน้องชายเพิ่งจบรับปริญญากลับบ้าน ชนต้นไม้ดับคู่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เก๋งเกิดอุบัติเหตุถนนสายบายพาสชะอำ-ปราณบุุรี เสียชีวิต 2 ศพ พ่อรับสายรู้ข่าวร้าย เผยลูกชายคนโตเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยดัง ส่วนคนน้องเป็นบัณฑิตจบใหม่เพิ่งรับปริญญา

วันที่ 5 ต.ค. ร.ต.อ.รณชัย ชอบค้า รองสว.(สอบสวน) สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 27+200 ถนนสายชะอำ-ปราณบุรี หมู่ 3 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน มีผู้บาดเจ็บติดภายใน 2 ราย จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน และทีมกู้ชีพโรงพยาบาลหัวหิน

เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อเวลา 06.18 น. รถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อเอ็มจี ทะเบียน กต 1659 ชุมพร เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ทีมกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหินใช้เครื่องตัดถ่าง ช่วยเหลือผู้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นคนขับและผู้โดยสาร นำออกจากรถยนต์คันดังกล่าว ออกมาปฐมพยาบาลด้านข้างรถ โดยพยายามยื้อชีวิตอยู่นาน แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้

ทีมกู้ชีพโรงพยาบาลหัวหินแจ้งว่าเสียชีวิตทั้ง 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายทิวัตถ์ เมืองแดง อายุ 25 ปี ชาวอ.ประทิว จ.ชุมพร และนายทัตพงศ์ เมืองแดง อายุ 23 ปี ชาวต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี จากนั้นทีมกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน จึงนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลหัวหิน

นายสหชาติ กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนได้โทรศัพท์ติดต่อญาติ เป็นคุณพ่อที่รับสาย จึงทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นลูกชายที่รักทั้ง 2 คน โดยคนพี่เป็นอาจารย์อยู่ที่ม.บูรพา และคนน้องเป็นบัณฑิตจบใหม่ เพิ่งรับปริญญาเมื่อวันที่ 4 ต.ค. ซึ่งวันนี้พี่ชายจะพาน้องกลับบ้านที่อ.ปะทิว จ.ชุมพร ซึ่งคาดว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนบายพาส ซึ่งเป็นเส้นทางตรงและอาจเป็นไปได้ว่าอาจเกิดจากอาการง่วงนอน เนื่องจากเป็นช่วงเช้าตรู่ รถจึงเกิดเสียหลักจนพุ่งชนต้นไม้ข้างทางจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

(Visited 2,869 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1