หนุ่มนักศึกษา เครียดทำสาวท้อง โทรสารภาพเมีย ไปยืมเงินย่าไม่ให้ ยิงตัวดับคาเก๋ง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 4 ต.ค. ร.ต.อ.ถิระวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋ง บริเวณถนนทางคู่ขนานถนนสายสุวรรณศร 33 ห่างจากแยกสัญญาณไฟกบินทร์บุรี มุ่งหน้าเข้าอ.ประจันตคาม ม.8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี, นายวัลลภ ประวัติวงศ์ นายอำเภอกบินทร์บุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจปราจีนบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี

ที่เกิดเหตุหน้าร้านทองพ่อสมชายพบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นแลนเซอร์ สีบรอนซ์ทอง จอดชิดฟุตบาท กระจกด้านหลังฝั่งซ้ายแตกมีรอยกระสุนปืน 1 รู ภายในรถที่นั่งคนขับพบศพ นายชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกโม่ ขนาด .38 วางอยู่ข้างตัว และมีกระสุน 5 นัด ปลอกกระสุนปืนที่ยิงแล้ว 1 นัด

 

 

ส่วนบริเวณเบาะหลังรถฝั่งซ้ายพบรองเท้าสุภาพสตรี 1 คู่ ส่วนในตัวผู้เสียชีวิตพบบัตรประจำตัวนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมประสานญาติเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือฆาตกรรม

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา เห็นรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่คิดว่าคงจะจอดนอนพักผ่อน เพราะตรงนี้มักจะมีรถมาจอดนอนเป็นประจำ ต่อมาเมื่อเวลา 06.00 น.ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงประทัดดังขึ้น 1 นัด ก็ไม่เอะใตอะไร กระทั่งมาพบว่าบริเวณหน้ารถมีผู้เสียชีวิตและกระจกหลังมีรูกระสุนปืน ส่วนกล้องวงจรปิดหน้าร้านค้าตรงจุดเกิดเหตุพบว่าใช้งานไม่ได้

 

ต่อมา พ.ต.ท.จำนงค์ ประสพสุขมั่งมี สว.สส.สภ.กบินทร์บุรี เข้าตรวจสอบพบว่า นายชัยพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ส่วนรถเก๋งตรวจสอบทะเบียนพบว่าเป็นรถของพี่สาวซึ่งทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ และนายชัยได้เดินทางมาย่าที่ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี เพื่อมาขอยืมเงินก้อนหนึ่งไม่ทราบจำนวนเมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยไม่ทราบว่าจะนำเงินไปทำอะไร พร้อมกับฝากปืนกระบอกดังกล่าวไว้ด้วย

พ.ต.ท.จำนงค์ กล่าวต่อว่า จากนั้นเมื่อเวลา 24.00 น.ของวันที่ 4 ต.ค. นายชัยได้กลับมาหาย่าอีกครั้งเพื่อมาขอยืมเงินอีกแต่ไม่ได้ไป พร้อมกับขอปืนที่ฝากไว้เอากลับไปด้วย โดยบอกว่าจะเอาไปจำนำเพื่อนำเงินไปใช้หนี้ ก่อนมาพบเป็นศพยิงตัวตายในรถดังกล่าว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

 

 

ด้าน พ.ต.อ.วันชัย กล่าวว่า คาดว่าผู้ตายอาจจะใช้ปืนรีวอลเวอร์ขนาด .38 ยิงตัวเองบริเวณขมับขวาเหนือใบหู ทะลุศีรษะด้านซ้ายและกระจกด้านหลัง ส่วนสาเหตุที่ตรวจสอบกับทางพี่สาวทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.ของวันที่ 3 ต.ค.ที่ผ่านมา นายชัยได้ยืมรถของพี่สาวเพื่อขับมาที่กบินทร์บุรีตอนประมาณ 03.00 น.

พ.ต.อ.วันชัย กล่าวต่อว่า และได้โทรไปหาภรรยาคนแรกว่าตัวเองได้มีภรรยาอีกคนกำลังตั้งท้องอยู่ให้ดูแลลูกในท้องด้วย ประกอบกับตัวเองได้รับแจ้งจากทางญาติว่า เป็นโรคซึมเศร้าด้วยน่าจะเกิดความเครียด เพราะบริเวณพื้นถนนด้านคนขับมีก้นบุหรี่ตกอยู่จำนวนมากดังกล่าว

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 9,347 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry