ด.ญ.วัย 14 สุดช้ำ ถูกลวงไปให้รุ่นพี่ ม.3 รุมโทรม หลังไว้ใจชวนไปกินหมูกระทะที่บ้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

รุ่นพี่ ม.3 รุมโทรมน้อง ม.2 ไว้ใจนอนบ้านเพื่อน หลังกินหมูกระทะ แถมเอาไปแฉใน รร.

วันที่ 3 ต.ค. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ได้พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.นิมิต หนูแก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.บางโทรัด จ.สมุทรสาคร หลังจากลูกสาวถูกรุ่นพี่อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนเดียวกันรุมโทรม

ด.ญ.บี กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เริ่มมาจากเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา มีเพื่อนชายในห้องที่สนิทกันชวนตนไปกินหมูกระทะที่บ้าน โดยบอกว่าจะมีแฟนของเพื่อนผู้ชายคนดังกล่าวไปด้วย และยังบอกว่าหากตนจะชวนใครไปด้วยก็ได้ แต่ตนเองไม่รู้จะชวนใครจึงไปคนเดียว จนกระทั่งถึงเวลานัดหมายประมาณ 6 โมงเย็น เพื่อนชายก็มารับที่บ้าน ซึ่งก่อนออกไปตนก็ขออนุญาตคุณตาว่าจะนอนค้างที่บ้านเพื่อนเลย เพราะกว่าจะกินเสร็จก็ดึกมากแล้ว อีกทั้งด้วยความไว้วางใจและเชื่อว่าจะมีแฟนของเพื่อนผู้ชายนอนเป็นเพื่อนกัน

แต่พอมาถึงบ้านของเพื่อน กลับไม่พบใครเลยแม้แต่ผู้ปกครองของเพื่อน สักพักก็มีรุ่นพี่ชั้น ม.3 ที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันจำนวน 3 คน ตามมานั่งกินหมูกระทะด้วยกัน จนถึงเวลาราวๆ 4 ทุ่มเศษ ตนเห็นไม่มีเพื่อนผู้หญิงแต่ก็ไม่กล้ากลับบ้าน และด้วยความไว้วางใจในตัวเพื่อนชายที่สนิทกัน แล้วก็เห็นว่ารุ่นพี่ก็อยู่โรงเรียนเดียวกันเคยเห็นหน้ากันมาก่อนบ้าง จึงไม่ได้คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น

ดังนั้นตนจึงตกลงใจเข้านอนในห้องที่บ้านเพื่อน ซึ่งเป็นห้องนอนที่มีเตียงแยก 2 เตียง ตนนอน 1 เตียง ส่วนที่เหลือนอนอีก 1 เตียง จนเวลาประมาณเกือบๆ ตี 2 ของวันที่ 3 ต.ค. ตนก็ถูกรุ่นพี่ทั้ง 3 คน มาลวนลามด้วยการกอดก่อนจะลงมือกระทำชำเราคนละ 1 ครั้ง พอตอนใกล้จะสว่าง ตนจึงลุกขึ้นกลับบ้านโดยมีเพื่อนชายเป็นคนพามาส่ง

ด.ญ.บี กล่าวต่อว่า พอตนไปโรงเรียนก็รู้สึกทั้งกลัวและอาย และไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง แต่ก็มีคนทราบเรื่องนี้เพราะพวกผู้ชายเอาไปพูด จนคุณครูเรียกไปสอบถาม แล้วก็โทรแจ้งให้แม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนจึงได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้แม่ฟัง ก่อนที่แม่จะพาเข้าแจ้งความ โชคดีที่ไม่ถูกถ่ายคลิปไว้ แต่ตามแขนก็มีรอยฟกช้ำจากการถูกบีบเพราะตนขัดขืน

ด้าน น.ส.เอ เล่าว่า ตนกับพ่อของลูกเลิกรากันไปนานแล้ว โดยลูกสาวอยู่กับตา ส่วนตนไปทำงานที่ กทม. พอเมื่อช่วงเย็นวันนี้ ครูโทรไปเล่าให้ฟังถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวนั้น พอเลิกงานตนก็รีบกลับมาบ้าน แล้วก็มาสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากปากของลูกสาว จากนั้นจึงตัดสินใจพาลูกสาวเข้าแจ้งความ เพราะต้องการให้ตำรวจจับตัวคนผิดมารับผิดชอบและถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ขณะที่ทางโรงเรียนก็บอกว่าจะเรียกทั้ง 2 ฝ่ายมาไกล่เกลี่ยเพื่อหาทางออกร่วมกัน แต่ตนนั้นก็ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้หลังจากที่สอบปากคำแม่และเด็กหญิงไว้เบื้องต้นแล้ว ก็จะได้ส่งตัวเด็กไปให้แพทย์ตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยของการถูกข่มขืนกระทำชำเราตามที่เด็กได้ให้การไว้ อีกทั้งยังจะต้องตั้งทีมสหวิชาชีพขึ้นมาเพื่อทำการสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่าย คือทั้งผู้เสียหายและผู้ที่ถูกอ้างว่าก่อเหตุ เนื่องจากยังเป็นเยาวชนด้วยกันทั้งหมด นอกจากนี้ยังจะสอบปากคำบุคคลใกล้ชิด และลงพื้นที่ตรวจจุดที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

(Visited 3,559 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry