หนุ่มเครียดหนี้สิน เขียนจดหมายลาตาย ก่อนใช้คัตเตอร์ปาดคอหวังฆ่าตัวตายคาโรงแรม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 3 .. 62 ...ศุภมินทร์ ล้วนโสม สารวัตร(สอบสวน) สภ.ชุมแพ รับแจ้งเหตุมีชายใช้อาวุธมีดปาดคอตัวเองที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ม.10 บ้านหนองผือ .หนองไผ่ .ชุมแพ .ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลชุมแพ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารห้องพัก 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างห้องพักเบอร์ 14 พบรอยเลือดติดบริเวณประตู ภายในห้องพบรอยเลือดเต็มที่นอนและห้องน้ำ ส่วนคนเจ็บชื่อ นายวรัญญู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ชาวจ.พิษณุโลก พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพมีบาดแผลถูกใบมีดปาดเป็นแผลลึกบริเวณลำคออาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้นทรัพย์สิน พบเพียงกองเลือดจำนวนมากบนที่นอนและภายในห้องน้ำ หยดเป็นทางยาว บริเวณอ่างล้างมือภายในห้องน้ำพบมีดคัตเตอร์ยาวประมาณ 15 เซนตเมตร วางอยู่มีรอยเลือดติด คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ปาดคอ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ บริเวณหน้าโต๊ะเครื่องแป้งพบกระดาษ 1 แผ่นเขียนข้อความ ระบุว่า ขอโทษ ครอบครัว พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆที่ผมทำแบบนี้ ผมสู้ ความคิด ความเครียด ของผมไม่ได้ ครอบครัว ชีวิตคู่ที่ไปไม่ถึงฝั่ง หนี้สิน บัตรเครดิต (ผมนำมาใช้จ่ายคนเดียว)” ซึ่งคาดว่า ผู้บาดเจ็บคงเขียนทิ้งไว้ก่อนลงมือปาดคอตัวเอง

จากการสอบถาม นางลำดวน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี พนักงานแม่บ้านของโรงแรม เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บเป็นลูกค้าที่มาเช่าพักอยู่ประจำ เมื่อเดินทางมาส่งสินค้าหรือขายสินค้าเครื่องมือแพทย์ที่ชุมแพ ก็จะมาเช่าพักอาศัยอยู่ที่นี่มาเพียงคนเดียว เมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.00 . ตนได้รับโทรศัพท์ที่โต๊ะแคชเชียร์ของโรงแรมจากผู้บาดเจ็บ แจ้งว่าให้มาดูที่ห้องเบอร์ 14 หน่อย

นางลำดวน กล่าวต่อว่า ตนจึงรีบวิ่งมาดู พบผู้บาดเจ็บเดินเซเปิดประตูห้องออกมา มีบาดแผลที่คอเลือดไหลเต็มตัว ตนจึงเรียกให้คนช่วยและโทรเรียกรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นคาดว่า ผู้บาดเจ็บคงเครียด จึงเขียนจดหมายลา ก่อนตัดสินใจใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอภายในห้องน้ำ ก่อนจะมานอนบนที่นอน แต่คงทนความเจ็บไม่ไหว จึงโทรศัพท์แจ้งให้ทางโรงแรมทราบและออกมาช่วยเหลือดังกล่าว

 

 


ขอบคุณข้อมูลจาก
Khaosod

(Visited 1,948 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry