สั่งสอบเส้นทางการเงินเจ้าของปาร์ตี้ จ้าง ลันลาเบล สงสัยทำไมมีเงินจ้างพริตตี้มาเอ็นเตอร์เทนบ่อย ทั้งที่อ้างว่าแค่ทำธุรกิจกับเล่นหุ้น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยพบศพอยู่ที่โซฟาบริเวณล็อบบี้ภายในคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่งย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมี น้ำอุ่น รัชเดช ตกเป็นผู้ต้องสงสัยและอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคโล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 22 ก.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า ภายหลังการเสียชีวิตของ ลันลาเบล หรือน.ส.ธิติมา นั้นทางนางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ ผู้เป็นแม่ นำนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ยี่ห้อซัมซุง สีชมพูของลูกสาวมามอบให้ทางตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เพื่อนำมาประกอบเป็นพยานหลักฐาน ซึ่งนาฬิกาตัวนี้ได้ส่งมอบให้ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ไปตรวจสอบทางเทคนิคอยู่

แต่ทั้งนี้ต้องรอผลการตรวจว่าจะสามารถใช้เป็นพยานหลักฐานในสำนวนคดีได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของพนักงานสอบสวนอีกครั้ง ซึ่งผลจะออกในวันจันทร์ที่ 23 ก.ย. นี้ อย่างไรก็ตาม แนวทางการสืบสวนสอบสวนก็ยังมีผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นหลักฐานอยู่แล้ว

ล่าสุด มีรายงานข่าวแจ้งอีกว่า ทางตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนมีการตรวจเส้นทางการเงิน เนื่องจากมีข้อสงสัยว่าทำไมกลุ่มที่ว่าจ้างกลุ่มพริตตี้มานั่งเอนเตอร์เทนได้บ่อยครั้งนั้น ทั้งที่ทางเจ้าของบ้านพักเกิดเหตุอ้างว่าทำธุรกิจและเล่นหุ้นเท่านั้น ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนกระบวนการตรวจสอบ

 

ภาพและข้อมูลจาก Khaosod

(Visited 2,362 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry