สลด!พ่อใจโหดฆ่ายกครอบครัวหมกศพจนเน่า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

พ่อฆ่าเมียและลูก 4 คน หมกศพในรถจนเน่า ความแตกเพราะรถชน กลิ่นเหม็นโชย

 

ชายฆ่าโหดเมียและลูก 4 คน หมกศพเอาไว้จนเน่า ความแตกเพราะรถชน กลิ่นเหม็นโชย เลยพบมีศพอยู่ในรถ รับเพิ่งเอาศพลูกๆ ไปฝังดิน

 

ขณะนั้นเป็นช่วงเวลาดึกแล้ว ตอนที่ เลวี่ สตริคก์แลนด์ เกษตรกรในเขตแบรนต์ลีย์ รัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ กำลังเก็บผลเบอร์รีอยู่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (15 กันยายน 2562) แต่เขาก็ต้องตกใจเมื่อได้ยินเสียงดังสนั่น คล้ายมีอะไรระเบิด เมื่อเขารีบวิ่งไปดูก็พบรถตู้คันหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุบนถนน พร้อมกลิ่นเหม็นเน่ารุนแรงที่โชยออกมาจากรถคันนั้น

 

“เราวิ่งไปที่นั่นแล้วถามชายคนหนึ่งว่าเขาโอเคไหม แล้วผมก็ได้กลิ่นเหม็น กลิ่นนั่นเลวร้ายมาก ผมไม่เคยได้กลิ่นอะไรเหม็นขนาดนี้มาก่อนในชีวิต” สตริคก์แลนด์ กล่าว

 

อย่างไรก็ตาม คงไม่มีใครคิดว่าการเข้าไปช่วยเหลือผู้ที่ประสบอุบัติเหตุในครั้งนั้น จะกลายเป็นการเปิดโปงอาชญากรรมสุดโหด ในการฆ่ายกครัวคุณแม่กับลูกๆ 4 คน ที่หายตัวปริศนามานานร่วมเดือน

 

โดยเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่า แท้จริงแล้วต้นตอของกลิ่นเหม็นดังกล่าว คือศพที่เน่าสลายแล้วของ คาเซ โจนส์ หญิงวัย 32 ปี ที่ทางครอบครัวเพิ่งแจ้งความว่าหายตัวไป พร้อมกับลูกทั้ง 4 คนของเธอ ส่วนคนที่ขับรถตู้คันดังกล่าวคือ ไมเคิล เวย์น โจนส์ จูเนียร์ วัย 38 ปี สามีของผู้ตายและพ่อของเด็กๆ

 

ไมเคิล เวย์น โจนส์ จูเนียร์ กลายมาเป็นผู้ต้องสงสัยทันที เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่ามีศพอยู่ในรถ โดยตอนนี้เขาถูกจับในข้อหาขับรถทั้งที่ถูกระงับใบขับขี่ และข้อหาหลบหนีกระบวนการยุติธรรม ก่อนที่จะมีการตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนาเพิ่มเติม นอกจากนี้เขายังยอมรับว่า นอกจากศพภรรยาที่ซ่อนอยู่ภายในรถ เขาก็เพิ่งจะเอาศพของลูกทั้ง 4 คน ที่มีอายุตั้งแต่ 1-10 ขวบ ไปฝังดินซ่อนไว้ในป่าเพื่อปกปิดคดี ซึ่งก็ได้มีการส่งทีมเจ้าหน้าที่ไปทำการขุดศพขึ้นมาเพื่อตรวจสอบแล้ว

 

ทั้งนี้ คาเซ โจนส์ และลูกๆ ทั้ง 4 คน ถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อ 6 สัปดาห์ก่อน ในเมืองโอคาลา รัฐฟลอริดา ก่อนที่พวกเขาจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครบอกได้ว่าเกิดอะไรขึ้น แม้แต่คนในครอบครัวก็ไม่ทราบข่าว จนในที่สุดก็ได้มีการแจ้งความเรื่องคนหายเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจในรัฐฟลอริดา เชื่อว่าคนร้ายน่าจะทำการสังหารเหยื่อขณะอยู่ในรัฐฟลอริดา จากนั้นก็เก็บศพไว้ในบ้านและในรถเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แล้วจึงใช้รถย้ายศพมายังพื้นที่ทางตอนใต้ของรัฐจอร์เจีย เพื่อทำการฝังทำลายศพ ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนคดีดังกล่าว โดยคาดว่าจะมีการตั้งข้อหาเพิ่มเติมหลังจากนี้

(Visited 588 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1