หม่อมถนัดแดก แจงดราม่า โดนรีวิวอาหารไม่อร่อย วิจารณ์แรงเหมือนอาหารขยะ วัตถุดิบไม่ดีเหมือนที่คุยไว้ ยันไม่เคยโกหกผู้บริโภค

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4
จากกรณี เฟซบุ๊ก แดกเองจ่ายเองนักเลงพอโพสต์ภาพอาหารและข้อความยาวเหยียด รีวิวอาหารร้านข้าวแกงถนัดแดกของ หม่อมถนัดแดก หรือ นายสหัสวรรษ ชอบชิงชัย หรือ เสก ยูทูปเบอร์สายกินชื่อดัง โดยแอดมินเพจซื้ออาหารจากร้านไปทาน พร้อมระบุว่า คะแนนเต็มครั้งแรก แ_กแล้วรุ้งออกปากเลย พร้อมเผยเมนูอาหารที่ซื้อมาทานทั้งหมด 9 เมนู รวม 1,680 บาท เงินแค่นี้ไม่ระคาย พร้อมวิจารณ์อาหารแต่ละเมนูละเอียดยิบ

 

สามารถดูโพสต์ต้นฉบับได้ที่นี่

โดยวิจารณ์ด้วยถ้อยคำเสียดสี เชิงว่าอาหารไม่อร่อย วัตถุดิบไม่มีคุณภาพ ให้ปริมาณน้อย อาหารมันเยิ้ม บางเมนูมีกลิ่นคาว เช่น มัสหมั่นขาแกะ เนื้อแข็งและแห้ง ราคาก็แพงแบบนี้ ซื้อขนมปังปลากินดีกว่า, เมนูไข่พะโล้ ไข่ขาวย่นเหมือนหัวหมาบลูด็อก สงสัยทำมาล้านปีแล้ว, แกงหมูเทโพ มีแต่มันล้วน ๆ ไม่รู้จะเริ่มกินตรงไหนดี, กระเพาโบราณ เนื้อหมูนุ่มกระแทกฟัน เคี้ยวแล้วฟันโยกเลย และอีกมากมาย แถมยังบอกอะไรที่มันกินไม่ได้อย่าฝืน ให้ทิ้งไปเลย ทั้งหมดนี้อย่าเรียกว่าอาหาร ตัดสินใจทิ้งถังขยะแบบไม่ลังเล แล้วก็ไปกินบะหมี่ข้างทางแทนให้อิ่มท้อง

ล่าสุด (19 กันยายน 2562) เฟซบุ๊ก หม่อมถนัดแดก ได้ไลฟ์ชี้แจงประเด็นดราม่าดังกล่าว ระบุว่า ตนไม่ได้มาแถ แต่จะมาพูดความจริงให้คนเข้าใจ เพจดังกล่าวดูตั้งใจจะโจมตี คล้ายเป็นเพจอวตาร แถมว่าอาหารร้านตนเป็นอาหารขยะ ใช้ถ้อยคำรุนแรงเกินไป คนแชร์และวิจารณ์กันเยอะจนเกิดความเข้าใจผิด ถ้าเพจคุณอยากมียอดไลก์ ยอดแชร์เยอะๆ ควรพูดแต่ความจริงและไม่โจมตีใครดีกว่า

ทางร้านได้ตรวจสอบและรู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร เขามาซื้ออาหารจริงที่ร้านสาขาเกษตร ซื้อไปตั้งแต่ตอนเที่ยง อยากถามว่าคุณทานกี่โมง เพราะเห็นเขาโพสต์ตอน 3 ทุ่ม ซื้อไปแล้วเก็บถูกต้องหรือไม่ เพราะอาจทำให้อาหารรสชาติเปลี่ยน จากนั้น หม่อมถนัดแดก ก็อธิบายแต่ละเมนูพร้อมกับเชฟของทางร้าน อธิบายกรรมวิธีการทำและการปรุงอาหารต่างๆ พร้อมมองว่าลูกค้าที่กินจะรู้อยู่แล้ว ว่าอาหารไม่ได้แย่เหมือนที่ถูกวิจารณ์ แต่ยอมรับว่าหากซื้อไปทานที่บ้าน รสชาติจะดรอปลงเป็นธรรมดา ซึ่งเป็นไปได้กับทุกร้านอยู่แล้ว
ตนอยู่ได้มาถึงทุกวันนี้ เปิดร้านอาหารหลายสาขาได้ เพราะตนไม่เคยโกหกผู้บริโภค วัตุดิบที่ใช้อย่างดีตามที่เปิดเผยไป ไม่เคยตอแหล ซึ่งอาจมีคนหมั่นไส้หรือไม่ชอบเป็นเรื่องปกติ สิ่งที่เขาวิจารณ์มานั้น คนกินเท่านั้นที่จะรู้ว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เขาว่า
อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก มีทั้งให้กำลังกับหม่อมถนัดแดก บอกว่าจะทานอาหารของทานร้านต่อไป บ้างก็ตำหนิเรื่องรสชาติอาหาร และมองว่าราคาแพงเกินไป
(Visited 20,097 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4