สาวสุดทน กะเทยขี้หึง บุกราวีกลางผับ แถมขู่ฆ่า ด้านอดีตแฟนหนุ่มตามซ้ำด่า กะ-รี่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีที่โลกออนไลน์ แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก สกาวลักษณ์ ทิพย์พรม ที่ออกมาเผยว่า เธอเองเคยคบหากับผู้ชายคนหนึ่ง ก่อนจะเลิกรากันไป แล้วผู้ชายคนนี้ ก็หันไปคบกับสาวประเภทสอง ซึ่งต่อมาเธอถูกสาวประเภทสองคนนี้เข้ามาทำร้ายหลังบังเอิญเจอกันในสถานบันเทิง โดยเผยว่าที่ผ่านมาตนเลิกไปนานแล้ว ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยว แต่กลับถูกขู่ คุกคาม และทำร้าย ซ้ำฝ่ายชายยังตามมาดาเธอว่า “กะ-รี่” ยืนยันว่าจะเอาผิดถึงที่สุด

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 19 กันยายน 2562 มีรายงานว่า จากการสอบถาม น.ส.สกาวลักษณ์ อายุ 25 ปี เจ้าของโพสต์ ยืนยันว่า ตนไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกับสาวประเภทสองคนดังกล่าวมาก่อน โดยตนถูกทำร้ายมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อปีก่อน ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา ตนไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านเอกมัย จู่ ๆ สาวประเภทสองรายนี้ก็บุกเข้ามาสาดเครื่องดื่มใส่หน้า แล้วใช้แก้วฟาดเข้าที่คาง

นอกจากนี้ สาวประเภทสองยังนำภาพของเธอ ไปโพสต์ในเฟซบุ๊กประจาน กล่าวหาว่าเป็นผู้หญิงขายบริการ ชอบหลอกลวงเงินผู้ชาย เธอทักจึงไปพูดคุยสอบถาม แต่กลับถูกข่มขู่เอาชีวิต ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย ไม่กล้าออกจากบ้าน และเกรงว่าจะกระทบกับงาน เนื่องจากตนกำลังจะได้งานเป็นดีเจในสถานบันเทิง ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้ว ตนยืนยันว่า จะเอาผิดให้ถึงที่สุดทั้งคดีความและค่าเสียหาย

 

ภาพและข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน, Kapook,เฟซบุ๊ก สกาวลักษณ์ ทิพย์พรม

(Visited 1,254 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry