เจ้าของปาร์ตี้ ยันไม่ใช้ยา แค่จ้าง ลัลลาเบล ชงเหล้า แฉ น้ำอุ่น ชอบล่าแต้ม!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

จากกรณี พริตตี้สาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล เสียชีวิตปริศนาบนโซฟาคอนโดแห่งหนึ่ง โดยพบว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่กับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และตกเป็นต้องสงสัย โดยพบว่ามีคลิปก่อนเกิดเหตุ และระหว่างอุ้มลงมาจากคอนโดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันที่ 18 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล นายชัยพล พรรณา เจ้าของปาร์ตี้ของบ้านต้นเหตุย่านบางบัวทอง เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล โดยยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติดหรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้างน้องเบลครั้งแรกให้มาเอนเตอร์เทรนชงเหล้าเท่านั้น จ้างตั้งแต่ 13.00-17.00น. เป็นเงิน 3,000 บาท

 

 

ส่วนน้ำอุ่น พึ่งรู้จักกันไม่นาน เคยจ้างมาเอนเตอร์เทรนเพื่อนสาวในปาร์ตี้ครั้งก่อนหน้านี้ ครั้งนี้จึงให้เพื่อนที่สนิทชวนมาร่วมปาร์ตี้อีกครั้ง ซึ่งจากที่เห็นทั้ง 2 คนดูสนิทสนม ชอบพอกัน ไม่ได้บังคับขื่นใจหรือบังคับดื่ม โดยระหว่างนั้นตนเองได้เมาหลับไปช่วงเวลา 15.00 น. ตื่นมาอีกที 20.00น. ก็ไม่พบทั้ง 2 คนแล้ว จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น มาทราบข่าวว่าน้องเบลเสียชีวิตก็ตอนเช้าแล้ว ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้พูดคุยกับน้ำอุ่น

ทั้งนี้ ทราบข้อมูลว่าน้ำอุ่น เป็นคนชอบอวดเรื่องผู้หญิงในโลกโซเชียลมีเดีย เหมือนเป็นการล่าแต้ม หลังจากนี้จะนำภาพจากกล้องวงจรบริเวณหน้าบ้านมามอบให้พนักงานสอบสวนพิจารณาประกอบคดีต่อไป

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 13,876 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1