ดวลปืนยิงกันสนั่น หน้าร้านเหล้าย่านหนองปรือ เขต ตี๋ลาย กอไผ่ ขาใหญ่กับเพื่อนโดนปืนร่วง ก่อนที่ตี๋ลายจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 11 ก.ย 62 ร.ต.อ.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ร้านเต็งสี่ ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านรุ้งแลนด์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านเหล้านั่งชิล พบผู้บาดเจ็บสองราย ทราบชื่อคือ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา “ตี๋ลาย กอไผ่” ถูกกระสุนเข้าที่ท้อง 1 นัด ขาขวา 1 นัด หลัง 1 นัด และบาดแผลถูกของมีคมที่แขนขวา ศีรษะถูกกระแทกอย่างรุนแรง

รายที่สองคือ นายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกยิงเข้าเบ้าตาซ้าย 1 นัด พลเมืองดีได้เคลื่อนตัวส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 8 นัด หัวกระสุน 2 หัว และกองเลือด 2 กองไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่จึงใช้สายกั้นห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุ

สอบถาม นายธวัชชัย สิงหามาตร์ อายุ 24 ปี พนักงานร้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า ขณะที่เกิด เหตุร้านได้เปิดเพลงเบาๆ ผู้บาดเจ็บได้มาเที่ยวจัดงานวันเกิด แต่เกิดมีปัญหาทะเลาะกันภายในร้าน ทางร้านจึงได้เชิญออกมาด้านนอก ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องบานปลาย หลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนกระหน่ำยิงขึ้นหลายนัด และมีคนเจ็บ 2 รายนอนจมกองเลือดอยู่ด้านหน้าร้าน ก่อนจะมีคนพาคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ผู้เห็นเหตุการณ์อีกราย ไม่ขอเปิดเผยนาม เล่าว่า ผู้ตายได้มีปัญหากับการ์ดของร้าน ฝ่ายของตี๋ลายได้ชักปืนออกมายิง แต่มีกระสุนเพียง 2 นัด ทำให้การ์ดของร้านยิงสวนมาหลายนัด เสียงดังสนั่นราวกับหนังบู๊แอ็กชั่น ท่ามกลางสายตาของนักเที่ยวและแขกร้านเหล้าที่เกิดเหตุ ก่อนที่คมกระสุนถูกเข้าที่ศีรษะของนายฉัตรชัย และนายอนุวัฒน์หลายนัด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังลงพื้นที่ระงับเหตุ และตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมทั้งเรียกสอบพยาน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ส่วนปมสาเหตุยังไม่ทราบว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัวหรือเรื่องชู้สาว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะลงตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ล่าสุด มีรายงานว่า นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา “ตี๋ลาย กอไผ่” ที่ทั้งถูกยิงและถูกแทง แพทย์ยื้อไว้ไม่ไหว ได้เสียชีวิตแล้ว

 

ภาพและข้อมูลจาก Thairath

(Visited 1,038 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry