แม่โอเล่ ซ้อมเมียตาย เปิดแชตบุ๋มแอบรับจ๊อบนวด ด้านแม่บุ๋มช็อก ตายทรมาน เจอสนิมในช่องคลอดเผยโอเล่พยายามอำพราง ซ้อมเสร็จจับล้างตัวในห้องน้ำยอด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

เมื่อวานนี้ (10 กันยายน 2562) มีรายงานบทสัมภาษณ์ นางวรรณพร เกษมศักดิ์ แม่ของนางสาวอภิญญา หรือ บุ๋ม ซึ่งเสียชีวิตจากการถูกนายกฤษณะโชค ชัยชนะ หรือ โอเล่ อายุ 31 ปี แฟนหนุ่ม ซ้อม ซึ่งคนร้ายก่อเหตุใช้เหล็กเสียบอวัยวะเพศ ตีศีรษะ จนทั้งตัวมีบาดแผล 36 จุด

โดยนางวรรณพร เปิดเผยว่า ลูกสาวคบหากับนายโอเล่มานาน 8 ปี ตั้งแต่ลูกเรียนอยู่ ม.2 เขาเป็นแฟนคนแรกของลูก ตนรู้มาตลอดว่าลูกสาวถูกทำร้ายร่างกาย แต่ก็ไม่รู้จะห้ามอย่างไร เพราะบอกลูกก็กลับไปเหมือนเดิม เคยเตือนลูกว่าถ้ายังไม่เลิกลูกเองที่จะตาย เคยคิดจะล่ามลูกไว้ในบ้านด้วยซ้ำ คิดว่าถ้าจะตายก็ขอให้ตายในบ้าน ดีกว่าไปถูกซ้อมตาย แต่สุดท้ายลูกก็ตายจริง
นางวรรณพร เผยต่อว่า ตนได้เดินทางไปยังห้องที่เกิดเหตุ เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็ได้กลิ่นคาวเลือดเลย และสภาพห้องน้ำพบรอยคราบเลือด เชื่อว่าก่อนจะพาตัวลูกสาวไปโรงพยาบาล นายโอเล่ได้ลากร่างลูกสาวไปล้างตัวในห้องน้ำหลังซ้อมเสร็จ และจับเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่ออำพราง และกรณีที่หมอชันสูตรพบเศษสนิมอยู่ในอวัยวะเพศของลูกสาว ตนรู้แล้วว่าเกิดจากที่นายโอเล่ใช้ท่อนเหล็กของราวตากผ้าในห้องที่ชำรุด แทงเข้าไปในช่องคลอดลูกสาว ส่วนบาดแผลอื่นๆ ทราบว่าถูกมีดฟันหัว และถูกขวดเบียร์ตีทั่วร่าง

ทั้งนี้ ก่อนที่ตนจะเดินทางไปดูห้องที่เกิดเหตุ ลูกสาวมาเข้าฝันบอกว่าอยากใส่เสื้อสีชมพูที่อยู่ในห้อง ตอนแรกตนก็ไม่รู้ว่าเสื้อมีอยู่จริงหรือไม่ จนมาพบในห้องเป็นเสื้อใหม่ที่ยังไม่ได้แกะจากห่อ
ขณะที่ นางพิชญาภา พรหมจันทะ น้าของน้องบุ๋ม เปิดเผยว่า หลานสาวรักนายโอเล่มาก แม้นายโอเล่จะติดคุกก็ยังรอมาปีกว่า ระหว่างนั้นก็ทำงานผ่อนรถให้เดือนละ 3,000 บาท หลายครั้งที่มายืมเงินตนไปให้นายโอเล่ ตนก็เตือนสติหลายครั้ง แต่หลานสาวก็ไม่ฟัง
ขณะที่ทางด้าน นางก้อย (นามสมมติ) แม่ของนายโอเล่ ผู้ก่อเหตุ กล่าวยืนยันว่า ลูกชายทำมาหากิน ไม่ได้เกาะผู้ตายให้เลี้ยง แต่ก็ยอมรับผิดทุกอย่าง ยืนยันว่าจะไม่มีการประกันตัวเพื่อสู้คดี ให้ลูกรับกรรมไป เพราะไม่มีปัญญาสู้ ยอมรับว่าตนก็เคยเป็นคนขอให้ผู้ตายเลิกกับลูก เคยเตือนแล้วว่าถ้ายังคบอยู่คงมีใครสักคนตาย ใครสักคนติดคุก แต่ผู้ตายก็ยังคบต่อ
นางก้อย ยืนยันว่า เป็นความจริงกรณีที่ทำให้ลูกชายไม่พอใจ เรื่องที่ผู้ตายทำงานนวด และมีการชักชวนให้น้องสาวนายโอเล่ไปทำด้วยที่เกาหลี ซึ่งตนมีแชตยืนยันว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกชายโกรธ
ภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี
(Visited 13,785 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2