ไอ้หื่นฉุด ด.ญ.3 ขวบ ต่อหน้าต่อตายาย เข้าบ้านข่มขืน โชคดีชาวบ้านช่วยทัน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

ชาวบ้านช่วยกันรุมจับ ไอ้หื่นฉุดเด็ก 3 ขวบ กลางวันแสกๆ จับเด็กถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน เคราะห์ดีชาวบ้านมาเจอช่วยทัน

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่แฟนเพจฮักอำนาจ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ชายหื่นบุกบ้านแก้ผ้าหวังข่มขืน แต่ชาวบ้านช่วยได้ทัน” หลังทราบเรื่องผู้สื่อข่าวจึงได้ตรวจสอบไปยัง สภ.เมืองอำนาจเจริญ ทราบว่ามีชายโรคจิตพยามจะข่มขืนเด็ก ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์และผู้ใหญ่บ้านได้ช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว ก่อนพบกับ นางศรี (นามสมมุติ) มีสถานะเป็นยายทวดของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ เล่าว่า วันเกิดเหตุตนไปทำบุญที่วัดในหมู่บ้าน หลังเดินออกจากบ้านไม่ไกล น้องเอได้วิ่งร้องไห้ตามมาขอไปด้วย หลังเดินออกจากบ้านมาถึงที่เกิดเหตุ มีชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ยืนอยู่ใกล้กับเสาไฟฟ้าข้างทาง ตนเห็นจึงดึงหลานหลบให้พ้นชายคนดังกล่าว แต่ชายคนเดิมได้เดินอ้อมมาหาน้องเอ ก่อนอุ้มน้องเอและพาเข้าบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุไป

“ฉันตะโกนร้อง จะเอาหลานฉันไปไหน ฉันจะรีบไปวัดเอาหลานฉันคืนมา แต่มันไม่สนใจ และอุ้มหลานฉันเดินหายไปหลังบ้าน ฉันตกใจทำอะไรไม่ถูก”

ยายทวด เล่าต่อว่า โชคดีที่เห็นเจ้าของบ้านดังกล่าวยืนอุ้มหลานอยู่หน้าบ้านพอดี เจ้าของบ้านเลยตะโกนว่า “จะเอาเด็กไปไหน แล้วเข้าไปในบ้านกูทำไม” จากนั้นได้เรียกเข้าไปล็อกคอชายคนดังกล่าวออกมา ซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยท่อนล่าง จึงช่วยกันจับไปส่งผู้ใหญ่บ้าน และแจ้งตำรวจ แต่ในระหว่างที่ควบคุมตัวไปผู้ก่อเหตุได้ดิ้นหลุดจากการล็อกและวิ่งหลบหนี

จากนั้นชาวบ้านในหมู่บ้านจึงได้ช่วยกันออกตามหาจนไปเจอขณะที่กำลังเดินอยู่ข้างทาง เส้นทางระหว่างบ้านโคกสว่างไปยังบ้านหัวนา และได้ช่วยกันควบคุมตัวเอาไว้ ก่อนจะโทรแจ้งตำรวจให้มารับตัวไปที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญโดยที่ น้องเอ ก็เดินออกมาในสภาพไม่ใส่เสื้อผ้าและร้องให้ตลอดเวลา ตนจึงรีบเข้าไปโผกอดหลานด้วยความตกใจกลัว ต่อมาชาวบ้านและญาติจึงได้ช่วยกันนำตัวส่ง รพ.อำนาจเจริญ เพื่อตรวจร่างกาย

ด้าน ร.ต.อ.อนันต์ คำเลิศ รอง สว.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายมงคล บุญเมือง อายุ 32 ปี เป็นคนที่อยู่ใกล้หมู่บ้านที่เกิดเหตุ เบื้องต้น ได้ตั้งข้อหา 4 ข้อหา ได้แก่ 1.พรากผู้เยาว์ 2.พรากไปเพื่อการอนาจาร 3.กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และ 4.เสพยาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า

 

(Visited 25,954 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3