ครอบครัวสุดเศร้า นางแบบสาว ปวดไส้ติ่งระหว่างไปเที่ยวตุรกี สุดท้ายดับสลด พ่อข้องใจอวัยวะหาย!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เว็บไซตเดอะซัน รายงานเมื่อวันที่ 29 ก.ย. ว่า นางแบบวัย 16 ปีชาวรัสเซีย เสียชีวิตระหว่างการไปเที่ยวเมืองชายทะเลแห่งหนึ่งในประเทศตุรกี แต่สิ่งที่พ่อติดใจและเรียกร้องให้มีการสอบสวนสาเหตุการตายในครั้งนี้ เพราะอวัยวะภายในของลูกสาวหายไป!

วียาเชสลาฟ แลนชาห์โกวา พ่อวัย 38 ปี เปิดเผยว่า โซเฟียมีอาการปวดท้องรุนแรง ระหว่างท่องเที่ยวที่เมืองอันตัลยา เมืองชายฝั่งของตุรกี แพทย์ได้วินิจฉัยว่าโซเฟียเป็นโรคไส้ติ่งอักเสบชนิดเฉียบพลัน แต่ลูกสาวได้รับเพียงน้ำเกลือและตรวจร่างกาย ครอบครัวได้พาส่งคลินิกแห่งหนึ่งในช่วงบ่ายวันนั้น แต่ลูกสาวอยู่ในไอซียูถึง 9 ชั่วโมง

 

 

และหัวใจหยุดเต้นครั้งแรก ช่วงหนึ่งทุ่ม และเสียชีวิตในเวลาสองทุ่ม อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ของรัสเซียซึ่งทำการชันสูตรร่างของลูกสาวเขา ภายหลังจากที่มีการส่งศพมายังบ้านเกิด พบว่ามีอวัยวะภายในหลายชิ้นส่วน รวมถึงมดลูก หายไปจากร่างของโซเฟีย นอกจากนี้ยังพบว่าสาเหตุการตายของเธอ เกิดจากเยื่อบุในช่องท้องอักเสบ ซึ่งแพทย์ที่คลินิกของตุรกีไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้แม้แต่น้อย

“กระบวนการส่งศพลูกสาวของเขาจากตุรกีกลับมายังรัสเซียนั้นล่าช้ามาก ซึ่งผมได้เขียนเอกสารร้องเรียนถึงประธานาธิบดีของตุรกี ให้ช่วยทำการสอบสวนเรื่องนี้แล้ว พร้อมกับแจ้งเรื่องไปยังตำรวจของรัสเซีย ซึ่งขณะนี้พบว่าได้มีการเตรียมการในขั้นตอนก่อนการสอบสวนคดีแล้ว แม้เจ้าหน้าที่จะยังไม่ขอให้ความเห็นใด ๆ ผ่านสื่อก็ตาม”

 

 

นูรทัช อรีย์ ผู้อำนวยการคลินิก ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องการขโมยอวัยวะ ชี้ว่าจริง ๆ แล้วพวกเขาต้องการส่งเธอไปรักษาตัวที่เมืองหลวง แต่มีเวลาไม่พอจะส่งตัวคนไข้ เมื่อคนไข้มาถึงก็อาการย่ำแย่แล้ว โดยทางคลินิกพร้อมจะขึ้นศาลเพื่อปกป้องชื่อเสียง นอกจากนี้กว่าโซเฟียจะมาถึงคลินิก อาการของเธอก็ย่ำแย่มากแล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะช่วยเธอ ทั้งนี้ คลินิกก่อนหน้าก็ระบุว่า คนไข้ปวดท้องมานานกว่า 3 วัน กว่าจะมาพบแพทย์

 

 

(Visited 4,894 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry