หนุ่มพม่าเคราะห์ร้าย เป็นลมสลบในรถพ่วง โดน “ข้าวโพด” ทับตาย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หนุ่มพม่า คนงานโกดัง ที่พบพระ จ.ตาก ไปทำความสะอาดกวาดพื้นรถพ่วง แล้วเกิดเป็นลมสลบอยู่ คนขับไม่รู้ถอยไปรับข้าวโพดที่สีออกมาจนเต็ม โดนเมล็ดข้าวโพดทับขาดใจตายอนาถ

เวลา 15.00 น. วันที่ 3 ก.ย. ร.ต.อ.วัชรพงษ์ คงนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.พบพระ จ.ตาก ได้รับแจ้งว่า มีคนงานถูกเมล็ดข้าวโพดไหลทับเสียชีวิต ภายในโกดังแห่งหนึ่งใน ต.ช่องแคบ อ.พบพระ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ ชุดสืบสวน และกู้ชีพกู้ภัยพายัพพบพระ

จุดเกิดเหตุพบคนงานชาวเมียนมา ทราบชื่อคือ นายจ่อตู อายุ 35 ปี เสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีเขียว กางเกงขาสั้นสีแดง นอนอยู่บนพื้นลานข้าวโพด จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายใดๆ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลพบพระ เพื่อชันสูตรพลิกศพ

จากการสอบปากคำ นายวรรษมล ตึงจ๊ะ อายุ 36 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถบรรทุกมาจอดเพื่อรอใส่ข้าวโพดที่กำลังทำการสีอยู่ โดยมี นายจ่อตู คนงานขึ้นไปกวาดพื้นรถพ่วงเพื่อทำความสะอาด แต่คาดว่าน่าจะเกิดเป็นลมหมดสตินอนอยู่ท้ายรถพ่วง โดยที่ไม่มีใครรู้

จากนั้นได้ถอยรถบรรทุกเข้าไปใส่เมล็ดข้าวโพดที่สีเรียยร้อย นำมาลงท้ายรถพ่วง กระทั่งเติมจนเต็ม โดยไม่ทราบว่านายจ่อตูยังนอนหมดสติอยู่ ทำให้ถูกเมล็ดข้าวโพดเททับและขาดอากาศหายใจเสียชีวิต กระทั่งคนขับรถมารู้สึกเอะใจ เพราะนายจ่อตูหายตัวไป เมื่อเปิดกระบะข้างรถพ่วง เพื่อเทข้าวโพดออก ก็พบร่างของนายจ่อตูนอนแน่นิ่งเสียชีวิตไปแล้ว

(Visited 850 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry