เมียลุงวัย 69 ยิงเพื่อนตายในงานเลี้ยงรุ่น เผยคบมา 30 ปี ไม่เคยรู้ว่ามีปืน ยันสามีใจเย็น สวดมนต์ทุกเช้า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

จากเหตุไม่คาดฝันในงานเลี้ยงกลุ่มผู้สูงอายุ ที่ได้นัดเลี้ยงรุ่นและทำบุญกระดูกแก่เพื่อนที่เสียชีวิต แต่กลับเกิดเหตุที่ นายธนภัทร เอนกศรี อดีตข้าราชการทหารเรือ อายุ 69 ปี ยิง นายสุทัศน์ โกสยมาศ เพื่อนร่วมรุ่น เสียชีวิต เหตุแค้นใจที่ผู้ตายชอบแกล้งเป็นประจำเมื่อ 53 ปีก่อนนั้น

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 25 สิงหาคม 2562 มีรายงานว่า นายชนะ กล้าแข็ง เจ้าของร้านอาหาร เผยว่า น้องชายได้นัดรวมเพื่อนร่วมห้องเรียน เมื่อสมัย 50 กว่าปีก่อน เพื่อเลี้ยงรุ่นและทำบุญให้กับเพื่อนที่เสียชีวิตไปแล้ว ก่อนจะมานั่งกินข้าวที่ร้านของตน จนบางคนเริ่มทยอยกลับบ้าน แต่ยังมีน้องๆ อีกส่วนที่นั่งดื่มกันอยู่ในร้าน จากนั้นทุกคนก็ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด กระทั่งน้องวิ่งมาบอกว่ามีคนถูกยิงจึงรีบนำส่งโรงพยาบาล โดยไม่ทันเห็นว่านายธนภัทรเดินออกไปตั้งแต่ตอนไหน ยืนยันว่าตลอดงานนั้นไม่มีวี่แววจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทใดๆ

ด้าน นางสมใจ (นามสมมติ) ภรรยาของนายธนภัทร เปิดเผยว่า ตอนสามีออกไปงาน ตนก็ไม่เห็นว่าพกอาวุธ แต่ตอนค่ำตำรวจมาแจ้งตนว่าสามีฆ่าคนตาย รู้สึกตกใจจนตัวสั่น เพราะอยู่กินกันมากว่า 30 ปี ไม่เคยทราบว่าสามีมีอาวุธปืน ตลอด 30 ปี สามีเป็นคนขยัน ใจเย็น มีบางครั้งเท่านั้นที่อารมณ์ร้อนขึ้นมา แต่ไม่ได้เป็นบ่อย โดยปกติสามีจะสวดมนต์ทุกเช้าตั้งแต่ 05.00 น. และช่วยทำงานบ้านตลอด เป็นคนไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ไม่มีปัญหากับใคร ชอบฟังเทปลีลาศและมักไปซ้อมลีลาศ

ภรรยาของนายธนภัทร เปิดเผยว่า ตำรวจบอกว่าอยากให้สามีไปมอบตัว เพราะกลัวว่าสามีจะไปฆ่าตัวตาย หากสามีกลับมา ตนจะเกลี้ยกล่อมให้เขาไปมอบตัว เพราะจะได้หาทางแก้ไขปัญหา ตอนนี้ตนก็เครียดจนนอนไม่หลับ

 

ภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี

(Visited 2,775 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3