รวบสาวหน้าตาดี ตระเวนลักทรัพย์ ห้างดัง-ร้านสะดวกซื้อ พบประวัติคดีอื้อ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ตำรวจกองปราบปราม รวบแล้วสาวหน้าตาดี ร่วมแก๊งตระเวนลักทรัพย์ตามร้านสะดวกซื้อ และห้างต่างๆ เพื่อไปจำหน่ายต่อ หลบหนีมาทำงานในห้างย่านปิ่นเกล้า พบประวัติเคยถูกจับในคดีเดียวกันที่ สน.พระประแดง

เมื่อวันที่ 23 ส.ค.62 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.ได้ร่วมกันจับกุมตัวน.ส.กมลชนก พ่อค้า อายุ 22 ปี ชาว ต.นาวัง อ.เมืองอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ ตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 1214/62 ในข้อหาว่า ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ได้ที่ห้างสรรพสินค้าย่านปิ่นเกล้า ถ.บรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 24 เม.ย.61 ผู้ต้องหา พร้อมพวก รวม 4 คน ได้เข้าไปที่ร้านสะดวกซื้อย่านตลาดโชคชัย4 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. มีการแบ่งหน้าที่กันทำลักสินค้าแล้วขนไปข้างนอกให้กับพวกที่รออยู่ข้างนอก สินค้าส่วนมากเป็นเครื่องอุปโภคบริโภค ชนิดต่างๆ จำนวน 80 รายการ แล้วหลบหนีไป ต่อมาพนักงานสอบสวนสามารถรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมดได้

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ต้องหามีประวัติถูกจับกุมเมื่อวันที่ 5 พ.ย.60 ตำรวจ สภ.พระปะแดง ได้รับแจ้งจาก รปภ.ของห้างสรรพสินค้าย่านสุขสวัสดิ์ จ.สมุทรปราการ ว่า น.ส.กมลชนกฯ ได้นำสินค้าอุปโภค จำนวนหนึ่ง ออกจากบริเวณเขตชำระเงินของห้างฯ และต่อมาได้ถูก พนักงานสอบสวน สภ.พระปะแดง ข้อหา “ลักทรัพย์” เมื่อวันที่ 3 พ.ค.61 ถูกจับกุมในข้อหา “ร่วมกันลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ หรือรับของโจร” พร้อมกับ น.ส.วิไลวรรณ มีสมยา น.ส.กิตติมา คูณทาการณ์ และ น.ส.นราลักษณ์ โพธิ์ศรี พร้อมของกลาง สินค้าอุปโภคบริโภค จำนวนกว่า 2,000 ชิ้น มูลค่า 3แสนกว่าบาท พฤติการณ์กล่าวคือกลุ่มผู้ต้องหาจะออกตระเวนลักทรัพย์ตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านสะดวกซื้อ ต่างๆ และจะนำสินค้าที่ลักไปเก็บไว้ในโกดังย่านสามเสนเพื่อนำไปจำหน่ายต่อไป

จากการตรวจสอบพบว่า เป็นกลุ่มผู้ต้องหาที่เข้าไปลักสินค้า เมื่อวันที่ 24 เม.ย.61 ที่ร้านสะดวกซื้อย่านตลาดโชคชัย 4 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม อีกด้วยต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนทราบว่าหนึ่งในกลุ่มผู้ต้องหา คือ น.ส.กมลชนก พ่อค้า หลบมาอาศัยอยู่ย่านปิ่นเกล้า จึงได้ตรวจสอบ และทราบว่าจะมาทำธุรที่ห้างสรรพสินค้าย่านปิ่นเกล้า จึงวางแผนเข้าจับกุมและสามารถจับกุม ส่ง สน.โชคชัย ดำเนินคดีตามกฎหมาย

สอบถาม น.ส.กมลชนก ฯ ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้เข้าไปขโมยของที่ร้านสะดวกซื้อย่านโชคชัย4 แต่เพียงตนเข้าไปเพื่อซื้อสินค้าเท่านั้น ส่วนเมื่อวันที่ 5 พ.ย.60 ถูกตำรวจ สภ.พระปะแดง จับกุมดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ สินค้าในห้าสรรพสินค้าย่านสุขสวัสดิ์นั้น ตนรับว่าอยากได้จึงนำใส่กระเป๋าของตนออกมาและได้ถูก รปภ. ของห้างขอตรวจสอบ จึงพบของที่ขโมยมาอยู่ภายในกระเป๋าของตน

(Visited 3,136 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry