ฆ่ารัดคอ เข็มขัดมัด ทิ้งห้องเก็บขยะ พี่ชายเผยน้องโทรหาพักเดียวติดต่อไม่ได้ บอกว่าถูกไล่ทำร้าย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 22 ส.ค. ร.ต.อ.สุพัฒน์ จันทะวงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตบริเวณที่ทิ้งขยะ ตึกที่ 36 เคหะเมืองใหม่บางพลี ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ตำรวจฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเก็บขยะมีประตูปิดมิดชิด มีช่องทิ้งขยะตามชั้น โดยพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย อยู่ใต้กองขยะ สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงสามส่วน บริเวณลำคอมีเข็มขัดรัดอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 วัน ทราบชื่อคือ นายสุรสิทธิ์ พลค้อ อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ได้กั้นพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้า ก่อนที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะมาเก็บหลักฐาน

จากการสอบถามนายเอก พลค้อ อายุ 43 ปี พี่ชายของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายออกจากบ้านตั้งแต่เวลา 04.00 น ของวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา เพื่อมาขับรถสองแถวบริเวณเคหะบางพลี และเวลา 11.20 น.วันเดียวกัน ผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาตนว่ามีคนไล่ทำร้าย ตนจึงมาหาผู้ตายในเวลา 12.00 น. ก็ไม่พบผู้ตายและติดต่อไม่ได้ โดยตนยังลงประกาศทางเฟซบุ๊กตามหา จนมีคนเห็นว่าในวันที่ 16 ส.ค. ผู้ตายวิ่งเข้ามาในตึกนี้ ประกอบกับมีกลิ่นเหม็นอย่างรุนแรงที่ห้องทิ้งขยะ จึงให้เจ้าหน้าที่ตึกมาเปิดดูจึงพบศพน้องชายตน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ต่อไป

 

 

 

ภาพและข้อมูลจาก Khaosod

(Visited 4,716 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1