สาวแม่เลี้ยงเดี่ยวบำบัด ลอบคบหา-มีเซ็กเด็กชายอายุ 12 ปี หลังพบกันในเกมมือถือ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 20 ส.ค. ไชน่าเพรส และ เวิลด์ออฟบัซ รายงานความคืบหน้าเหตุความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นของสาวแม่ลูกหนึ่งวัย 22 ปี กับเด็กชายวัย 12 ปี ในประเทศญี่ปุ่น หลังจาก น.ส.ริกะ แม่เลี้ยงเดี่ยว ชาวเมืองทาคามัตสึ จังหวัดคางาวะ บนเกาะชิโกกุ ทางตอนใต้ รู้จักกับเด็กชายชั้นประถมศึกษาผ่านทางเกมโทรศัพท์มือถือ จากนั้นทั้งคู่ติดต่อพูดคุยในเชิงคบหากันมาตลอด กระทั่งวันหนึ่งเด็กชายเดินทางไกลกว่า 490 กิโลเมตร เพื่อมาหาริกะถึงบ้าน ก่อนจะเกินเลยมีเพศสัมพันธ์กันในที่สุด

 

 

เว็บไซต์ซีน่าระบุว่าหญิงสาวโพสต์รูปถ่ายแนบชิดกับเด็กชายทางโซเชี่ยลมีเดีย โดยริกะโพสต์ข้อความว่าก่อนหน้านี้มาไม่เคยประสบความสำเร็จเรื่องความรักเลย ตนเจอแต่ผู้ชายที่ชอบใช้กำลังทำร้ายร่างกาย ไม่ก็เป็นพวกเจ้าชู้ชอบนอกใจ อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวถูกเปิดเผยตั้งแต่เดือนม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังจับกุมริกะ ซึ่งต่อมาทำการตกลงกับครอบครัวของเด็กชายว่าจะไม่ติดต่อกับคนรักต่างวัยอีก แม้เด็กชายจะทำใจไม่ได้ที่ถูกแยกจากริกะก็ตาม

 

 

ทั้งนี้ กฎหมายของญี่ปุ่นระบุว่าการมีเพศสัมพันธ์กับผู้เยาว์ที่อายุต่ำกว่า 13 ปี แม้จะเกิดขึ้นจากความสมยอม แต่ถือเป็นความผิดและมีโทษร้ายแรง แต่สำหรับริกะ หญิงสาวจะถูกส่งตัวไปยังสถาบันการแพทย์พิเศษในคันไซ เพื่อรับการบำบัดภาวะคลั่งเด็ก

 

(Visited 12,501 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry