บิ๊กไบค์ซิ่งแหกโค้งอันตราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ดับสลดคาที่ 1 ราย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสว.สอบสวน สภ.สวนพริกไทย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.บิ๊กไบค์พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต หน้าบริษัทไทยสแตนเลย์การไฟฟ้า จำกัด หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ในที่เกิดเหตุพบรถจยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่น GSX-S750 สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 7 กศ-5763 กทม. ล้มคว่ำอยู่ริมทางช่องทางขวาสุด

 

 

ภายในร่องระบายน้ำข้างทางริมทางด้านซ้ายพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายไพฑูรย์ บาฮา อายุ 37 ปี เป็นคนซ้อนท้าย มีบาดแผลที่ศีรษะเพราะกระเด็นไปกระแทกเสาไฟฟ้าจนส่งผลให้เสียชีวิต บริเวณแบริเออร์ริมทางมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายคณิน มนตรีพาณิชย์ อายุ 33 ปี ผู้ขับขี่ สภาพขาซ้ายหัก และมีบาดแผลที่ใบหน้าถูกนำตัวส่งรพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอสไปก่อนหน้า

 

 

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมุ่งหน้าเข้ารังสิตเมื่อมาถึงจุดกลับรถบ้านกลาง รถจยย.ของผู้ตายได้ขี่แซงหน้าไปด้วยความเร็วสูง โดยมีผู้ขับขี่และซ้อนท้ายมากัน 2 คน กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุได้หลุดโค้งเพราะเป็นโค้งอันตรายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

ด้านร.ต.อ.นิติพงษ์ เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จากนี้จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และรอสอบปากคำคนเจ็บเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ส่วนผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างส่งรพ.ธรรมศาสตร์ฯ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

(Visited 223 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry