เก๋งเบียดรถบรรทุกเล็กสุดท้าย.. คนเดินข้างถนนซวยถูกชนดับ 2 ศพ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อเวลา 11.30 น.( 17 ส.ค.62 ) พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 คน ภายในปั้ม Susco เลขที่ 66/2 ม.2 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังมีเหตุรถยนต์ชนกับรถบรรทุกเล็กบนถนนสาย 36 ( กระทิงลาย-ระยอง ) ขาเข้าพัทยา

ในที่เกิดเหตุบริเวณบนถนนสาย 36 พบรถเก๋งโตโยต้าอัสติส สีบรอน ทะเบียน 2กญ-6631 กทม. สภาพพังยับทั้งฝั่งขวาและฝั่งซ้าย คนขับอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณืที่เกิดขึ้นโดยพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงนำไปนั่งภายในปั้มแล้วทำการปฐมพยาบาล นอกจากนั้นภายในปั้มพบรถบรรทุกเล็ก 6 ล้อ ทะเบียน 71-7597 ระยอง จอดพลิกคว่ำอยู่ภายในปั้ม โดยมีนายธนกฤษณ์ จำปาทอง อายุ 46 ปี คนขับรถบรรทุกยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ห่างไปภายในปั้มพบผู้เสียชีวิต 2 รายทราบชื่อจากบัตรประจำตัวประชาชนที่ระบุชื่อนายพากฤต สาหร่ายสังข์ อายุ 48 ปี และนายราเชนทร์ ปานศรี อายุ 36 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าจอมกองเลือดทั้ง 2 คน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำทั้ง 2 คน ซึ่งนายธนกฤษณ์ จำปาทอง คนขับรถบรรทุกเล็กที่อ้างว่าตนเองขับรถไปส่งของที่จังหวัดระยอง กำลังกลับไปที่คลังสินค้าของเซเว่นริมถนนมอเตอร์เวย์ มาถึงบริเวณหน้าปั้มรถยนต์เก๋งมาจากไหนไม่รู้วิ่งตัดหน้าตน ตนเองจึงพยายามหักหลบแต่ไม่พ้นชนด้านซ้ายของรถเก๋ง รถเก๋งกระเด็นเลยไปชนคนที่เดินริมถนนทั้ง 2 คน ก่อนรถเก๋งแฉลบออกไปโดนรถบรรทุกที่วิ่งมาทางตรงอีกที ส่วนรถที่ตนขับมาได้เสียหลักพลิกคว่ำเข้าไปในปั้ม 

ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งนั้นยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังไม่สามารถให้รายละเอียดในการเกิดเหตุได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ ร่องรอยการเฉียวชนก่อนเชิญตัวทั้งหมดไปให้ปากคำที่ สภ.หนองปรือเพื่อให้ปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่แท้จริงจนมีเสียชีวิต 2 คน ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

(Visited 2,219 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry