สองตายายถูกฆ่ารัดคอ มีดแทงดับคาห้อง ผ่านไป 2 วันถึงพบศพ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สลด…คนร้ายบุกชิงทรัพย์ 2 ตายาย ซ้ำร้ายใช้มีดแทง-สายไฟรัดคอ ดับคาห้องพัก ด้าน ตร.เร่งล่าคนร้าย คาดว่าน่าจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ตัว

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.สมบัติ วังวล ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าเสียชีวิต 2 ราย ภายในห้องแถวให้เช่าที่เปิดเป็นร้านค้าขายของชำในพื้นที่หมู่ 1 ต.หนองแสง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่าชั้นเดียวจำนวน 13 ห้อง มีนางนิตยา นันแปร อายุ 51 ปี ผู้ใหญ่บ้านเป็นผู้ดูแล ห้องที่เกิดเหตุสภาพหน้าห้องกุญแจล็อคอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ได้กลิ่นเน่าเหม็นอย่างรุนแรงออกมาจากภายในห้องพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยทำการตัดกุญแจห้อง เมื่อเปิดประตูตรวจสอบภายในห้องพบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย ทราบชื่อคือนายสมบูรณ์ ทักษิโณ อายุ 63 ปี และนางสาวบุญหลาย จอมวัน อายุ 60 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน

จากการตรวจสภาพศพ พบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงถูกมีดปลายแหลมขนาดยาว 6 นิ้ว แทงที่บริเวณลำคอด้านซ้ายปักคาลำคอ และมีสายไฟรัดคออยู่ด้วย ส่วนศพผู้เสียชีวิตเป็นชายถูกมีดปาดคอจนเสียชีวิตมีสภาพศพเน่าเหม็นจนขึ้นอืด

จากนั้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดปราจีนบุรี ได้เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บลายนิ้วมือแฝงภายในห้องที่เกิดเหตุ เพื่อหาร่องรอยลายนิ้วมือของคนร้าย และหลักฐานแวดล้อมอื่นๆ และจากตรวจสภาพศพของผู้เสียชีวิต ทางแพทย์เวรโรงพยาบาลประจันตคาม คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า  3 วัน

นายทวีศักดิ์ สุรพันธุ์ อายุ 31 ปี อยู่ห้องเช่าฝั่งตรงข้ามห้องเกิดเหตุ กล่าวว่า ในช่วงใกล้สว่างของคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2562 ตนได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์(จยย.) วิ่งเข้ามาจอดใกล้ที่เกิดเหตุ จากนั้นมีเสียงเคาะประตูพร้อมกับมีเสียงผู้ชายร้องเรียก “ตาๆ ขอซื้อของหน่อย” ต่อมาก็ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องดังแบบตกใจ แล้วเสียงก็เงียบไป หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียง จยย.ขับออกไปจากจุดเกิดเหตุ ตนก็ไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรเกิดขึ้น  จนกระทั่งเช้าวันนี้ตนและเพื่อบ้านได้กลิ่นเหม็นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ได้มาเช่าห้องพักเพื่อเปิดร้ายขายของชำให้กับลูกค้าในพื้นที่อยู่นานกว่า 20 ปี มีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้มีรายได้วันละหลายพันบาท  ส่วนเงินที่ได้ผู้เสียชีวิตสองตายายจะเก็บเงินสดไว้ในร้านค้าจำนวนหลายหมื่นบาท และเป็นคนชอบนำเงินมาให้ทุกคนดู และเคยถูกคนร้ายเข้ามาปล้นทรัพย์และทำร้ายร่างกาย  เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2561 มาแล้วครั้งหนึ่ง มาครั้งนี้ช่วงเช้ามืดมีคนร้ายขี่ จยย.เข้ามาเคาะประตู  และมีเสียงผู้ชายร้องขอซื้อของก่อนจะมีเสียงของยายผู้เสียชีวิตร้องแบบตกใจ แล้วก็มีเสียง จยย.ขับออกไป

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายที่ก่อเหตุต้องมีไม่น้อยกว่า 2 คน เข้ามาก่อเหตุเพื่อประสงค์ชิงทรัพย์ แต่ผู้เสียชีวิตขัดขืนจึงถูกคนร้ายให้มีดปลายแหลมแทงคอและใช้สายไฟรัดคอจนเสียชีวิตกลางห้องนอน

จากผลการสืบสวนในขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า มีผู้พักอาศัยอยู่ห้องใกล้เคียงแถวเดียวกัน หลังจากเกิดเหตุได้หายตัวไปพร้อมกับภรรยา จากการตรวจสอบพบว่าที่ประตูห้องปิดล็อคกุญแจ ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวสองสามีภรรยามาทำการสืบสวนสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่

(Visited 1,242 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry