พ่อใจยักษ์ แค้นเมียเก่า จับลูกสาวขังกรง แถมส่งรูปเอาเท้าเหยีบหน้าและทำร้ายลูกไปอวด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

พ่อใจยักษ์ แค้นเมียเก่า จับลูกสาวขังกรง แถมส่งรูปเอาเท้าเหยีบหน้าและทำร้ายลูกไปอวด

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ซูถิง หญิงชาวจีน จากมณฑลกวางตุ้ง ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับซูเชียน อดีตสามีสุดป่าเถื่อนของเธอ ระบุว่า เธอได้รับรูปภาพชวนใจสลายจากเขา เป็นภาพลูกสาววัย 1 ขวบ 8 เดือน ถูกผู้เป็นพ่อแท้ ๆ ทำร้ายทรมานสารพัด

โดยภาพที่ซูถิงได้รับนั้น เผยให้เห็นว่าอดีตสามีของเธอกระทำกับลูกสาวราวกับว่าเป็นสัตว์ตัวหนึ่ง ทั้งจับผูกเชือกล่าม ใช้เท้าเหยียบใบหน้า-ศีรษะ บังคับ และจับใส่กรง แต่ละภาพลูกสาวอยู่ในสภาพร้องไห้น่าเวทนา รวมทั้งยังมีภาพถ่ายของบาดแผลและรอยช้ำเลือดต่างๆ ตามร่างกายที่ได้รับจากการถูกทำร้ายทารุณ

ซูถิงได้ร้องเรียนว่า ก่อนหน้านี้เธอเคยไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาแล้วเกี่ยวกับเรื่องการใช้ความรุนแรงในครอบครัว แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ดำเนินการใดๆ กล่าวเพียงว่า เป็นเพราะความเครียด โดยซูถิงอ้างว่า “พวกเขา (ตำรวจ) บอกว่า ผู้ชายเครียด ผู้หญิงก็ต้องเข้าใจเห็นใจ และตำรวจก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน พวกเขาเลยช่วยผู้ชายด้วยกันเอง”

ทั้งนี้ ซูถิง ยังเผยอีกว่า อดีตสามีของเธอรายนี้ชอบทำร้ายร่างกายเธอ และทุกครั้งที่เธอแจ้งตำรวจไป พวกเขาก็ไม่ได้จัดการใด ๆ เพียงแค่มาตักเตือนอบรมทั่ว ๆ ไป โดยเธอและเขาหย่าขาดจากกันไปเมื่อปีที่ผ่านมา

CR. – dailymail.co.uk

(Visited 3,554 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry