ไม่พอใจกินข้าวช้า แม่เลี้ยงตีเด็ก 7 ขวบดับ พ่อกลัวถูกซ้อมไม่กล้าช่วยลูก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

วันที่ 9 ส.ค. ไชน่าเพรส รายงานเหตุสะเทือนใจกรณี ทำร้ายร่างกายเด็ก ที่ลงเอยด้วยความสูญเสียใน ประเทศจีน หลังจากเด็กหญิงวัย 7 ขวบในมณฑลชานตง ถูก แม่เลี้ยงทุบตีทำร้ายร่างกายอย่างหนักจนเสียชีวิต เพียงเพราะไม่พอใจที่เด็กหญิงรับประทานอาหารช้า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังจับกุมแม่เลี้ยงและกำลังเร่งสอบปากคำเตรียมดำเนินคดี

ในวันเกิดเหตุ ด.ญ.กั๋ว โหมว นั่งรับประทานอาหารกลางวันพร้อมหน้าครอบครัว ก่อนที่แม่เลี้ยงขู่ว่าถ้ายังกินช้าแบบนี้จะต้องถูกลงโทษด้วยการตี ไม่นานนักแม่เลี้ยงก็ดึงตัวเด็กหญิงเข้าไปขังไว้ในห้องนอน และใช้ลวดเหล็กกระหน่ำตีเด็กหญิง

ระหว่างนั้นผู้เป็นพ่อซึ่งมีประสบการณ์ลวร้ายถูกภรรยาทำร้ายร่างกาย เลยได้แต่ปล่อยให้ภรรยาทำร้ายลูกตัวเอง เมื่อการทุบตีจบลง พ่อของด.ญ.กั๋วเปิดประตูเข้าไปดูและพบว่าลูกสาวบาดเจ็บหนัก ร่างกายมีรอยช้ำเต็มไปหมด เลยต่อว่าและทะเลาะกับภรรยา จากนั้นผู้เป็นพ่อเดินออกไปนอกบ้านเพื่อสูบบุหรี่คลายเครียด

เมื่อกลับเข้าบ้านไปอีกครั้ง แม่เลี้ยงยังคงไม่ยอมให้ผู้เป็นพ่อพาลูกสาวไปโรงพยาบาล กระทั่งเด็กหญิงอาการสาหัส นอนหายใจรวยระริน พ่อจึงรุดนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่น แต่ไม่ถึง 10 นาที ด.ญ.กั๋วก็เสียชีวิตลงอย่างอนาถ
รายงานระบุว่าพ่อของด.ญ.กั๋วหย่าจากภรรยาคนแรกตอนที่ด.ญ.กั๋วอายุเพียง 2 เดือน และเมื่อลูกสาวโตขึ้นก็คิดว่าลูกควรมีแม่คอยดูแล จึงตัดสินใจแต่งงานใหม่กับภรรยาคนที่ 2 แม้จะรู้ว่ามีประวัติทำร้ายร่างกายผู้อื่นก็ตาม ผู้เป็นพ่อยังกล่าวอีกว่า ภรรยาใหม่ทำโทษลูกสาวบ่อยครั้ง แต่ไม่เคยรุนแรงเหมือนครั้งล่าสุด
(Visited 14,502 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4