สาวป.โท ป่วยซึมเศร้า จุดเตารมควันเสียชีวิตคารถกระบะ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สาวป.โท ป่วยซึมเศร้า จอดปิกอัพหน้าร้านสวนอาหาร ติดเตาอั้งโล่รมควันดับคารถ บ่นเหนื่อย ท้อ อยากอยู่คนเดียว

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 8 ส.ค.62 ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาฬ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากนายกรกฤช ทองประหยัด อายุ 65 ปี เจ้าของสวนอาหาร “ครัวไทรงาม 2” ตั้งอยู่ ม.1 ต.บ้านงิ้ว อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ว่าขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบหลานสาวนอนเสียชีวิตภายในรถ ที่บริเวณทางเข้าสวนอาหารดังกล่าว หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมเกียรติ สีมาคุปต์ ผกก.สภ.สามโคก เจ้าหน้าที่สายตรวจ ชุดสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าประตูทางเข้าสวนอาหาร “ครัวไทรงาม 2” พบรถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กย 8808 พระนครศรีอยุธยา จอดดับเครื่องอยู่ ตรวจสอบภายในรถพบหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณเบาะคนขับในลักษณะปรับเบาะเอนนอน มีผ้าห่มอยู่เหนือศีรษะ ที่พื้นวางเท้ามีกุญแจรถตกอยู่ และที่พื้นวางเท้าด้านฝั่งคนนั่งข้างคนขับมีเตาอั้งโล่ ซึ่งยังมีถ่านและขี้เถ้าอยู่จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพและเก็บหลักฐานไว้ตรวจสอบ

จากการสอบถาม นายกรกฤช ทองประหยัด กล่าวเปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นหลานสาวตนชื่อ น.ส.โศรยา จริตงาม หรือ “พีร์” อายุ 30 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 18/1 ต.เทศบาลสาย 10 อ.ขลุง จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นลูกของน้องสาวตน โดยก่อนเกิดเหตุเคยทำงานเป็นเซลส์ขายรถ และต่อมาได้ออกมาทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมกับทราบว่ากำลังเรียนต่อปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และจะไปมาหาสู่กับที่บ้านตนแต่ไม่บ่อยนัก จนกระทั่งเมื่อวานนี้น้องสาวตนส่งข้อความมาทางไลน์ว่า

“เดือนหน้า พีร์ไปบวชชีนะ พีร์ตอบไม่ได้ว่าสั้น-นานเท่าไหร่ ไม่ต้องแปลกใจนะคะ ถ้าติดต่อไม่ได้ ถ้าออกปฏิบัติธรรมเมื่อไหร่ จะติดต่อกลับนะคะ เดือนนี้ทำis ตามเรื่องเอกสารที่คุณแม่ เดือนหน้าขอพักทุกอย่างก่อน เหนื่อยๆท้อๆ อยากอยู่เงียบๆสักพัก ไปคนเดียว ไม่ต้องห่วงนะคะ”

นอกจากนี้ตนยังทราบจากน้องสาวตนอีกว่า ผู้ตายมีอาการซึมเศร้า ต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เป็นประจำ ซึ่งเมื่อช่วงเช้าตนกำลังจะขับรถออกไปทำธุระโดยมี นายสมยศ ป้องป้อม อายุ 60 ปี คนดูแลร้าน มาเป็นคนคอยเปิดประตูให้ และเห็นรถหลานสาวตนจอดอยู่ จึงไปบอกตน ตนก็ได้บอกว่าให้ไปเรียก แต่คนงานบอกว่าเขานอนหลับ ตนยังบอกว่างั้นอย่าเพิ่งปลุกให้เขานอนไปก่อน แต่เมื่อเอะใจและผิดสังเกต จึงเดินมาดูที่รถก็พบว่ามีเตาอั้งโล่ และมีกลิ่นควัน และได้มาเขย่าตัวหลานก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ทาง ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาฬ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สามโคก กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้เก็บข้อมูลและหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมมอบศพผู้เสียชีวิตให้มูนิธิฯ นำส่งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมจะได้สอบปากคำมารดาผู้เสียชีวิตและผู้เกี่ยวข้องต่อไป

(Visited 2,599 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry