รถพ่วงบรรทุกทรายชนราวสะพาน ห้อยต่องแต่ง โชเฟอร์กระเด็นตกจากรถเจ็บ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 4 ส.ค.62 เวลา 05.00 น. พ.ต.ท.พีรพงษ์ จบศรี สว.สอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม พร้อมมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ตรวจสอบเหตุรถบรรทุกสิบล้อพ่วงพุ่งตกสะพาน บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี หมู่ 5 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม

จุดเกิดเหตุเป็นฝั่งขาขึ้นเข้ากรุงเทพฯ พบรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 71-3254 นครปฐม บรรทุกทรายเต็มคัน ชนราวสะพานแล้วหัวรถทิ่มกระแทกกับแท่งปูนแบริเออร์ด้านล่าง หน้ารถพังเสียหาย มีนายเวหา ไชยบัง อายุ 36 ปี คนขับกระเด็นออกมานอกรถนอนได้รับบาดเจ็บจึงนำตัวส่ง รพ.นครชัยศรี ส่วนที่บนสะพานพบตัวลูกพ่วงทะเบียน 71-3255 นครปฐม คาอยู่ที่ราวสะพาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ขับขี่อาจจะหลับในหรือมาด้วยความเร็วแล้วรถเสียหลักเพราะฝนเพิ่งตกลง ซึ่งจะสอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง

โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณฝั่งตรงข้ามขาลงสะพานเข้านครปฐม ได้มีรถเก๋ง BMW สีดำ ทะเบียน จธ 9844 นครปฐม เกิดเสียหลักรถหมุนพุ่งชนราวสะพาน เจ้าหน้าที่จึงรีบไปให้การช่วยเหลือ ระหว่างที่ยืนรอแจ้งประกันภัยอยู่ ก็มีรถกระบะมาสด้า สีบอรนซ์ ทะเบียน บม 3353 นครปฐม ขับมาพุ่งชนรถเก๋ง BMW อย่างแรง และก็มีรถกระบะ รถแท็กซี่ รถเก๋ง เบรกไม่ทันพุ่งชนกันจนเสียงดังสนั่น และมีผู้หญิงที่นั่งมาในรถแท็กซี่ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำส่ง รพ. รวมอุบัติเหตุซ้ำซ้อน 7 คัน เจ้าหน้าที่ต้องประสานรถยกเร่งยกรถออกเนื่องจากรถเสียหลักขวางถนนทุกช่องทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนจะทำการสอบสวนคนขับรถทั้งหมดและผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 700 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry